Hoàng Yến Chibi đến chúc mừng cậu bạn thân Tino ra mắt MV mới

Hoàng Yến Chibi đến chúc mừng cậu bạn thân Tino ra mắt MV mới
HHT - Buổi ra mắt MV Đèn lồng đom đóm có sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Hồ, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Đào Tín, diễn viên Huỳnh Lập, người mẫu Brian Trần, hotboy Dương Minh Tuấn và Zero 9 - nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. 

Sản phẩm lần này đánh dấu bước ngoặt thay đổi phong cách âm nhạc của mình trong cuối năm 2017. Ca khúc Đèn lồng đom đóm là bản ballad do chính Tăng Nhật Tuệ sáng tác, hòa âm phối khí bởi Nguyễn Quốc Đạt. Tăng Nhật Tuệ chia sẻ Tino là một cậu bé rất ngoan, ít chia sẻ cảm xúc và dành hết thời gian tập luyện và theo đuổi nghệ thuật.

Hoàng Yến Chibi đến chúc mừng cậu bạn thân Tino ra mắt MV mới ảnh 1

Hoàng Yến Chibi cho biết trước đó cô và Tino từng hợp tác với nhau trong các sản phẩm âm nhạc, nhưng cô cũng khá lo lắng khi Tino ra sản phẩm riêng, hy vọng ca khúc sẽ được mọi người đón nhận. Diễn viên Huỳnh Lập cho rằng những hình ảnh trong MV cứ "trôi đi" chưa để lại ấn tượng mạnh mẽ nhiều nên anh muốn có sự đột phá ở MV sau.

Hoàng Yến Chibi đến chúc mừng cậu bạn thân Tino ra mắt MV mới ảnh 2

Hoàng Yến Chibi đến chúc mừng cậu bạn thân Tino ra mắt MV mới ảnh 3

Ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi vừa nghe những giai điệu đầu tiên, Tino quyết định thực hiện MV Đèn lồng đom đóm kể một câu chuyện tình yêu đặc biệt. Bối cảnh được chọn là thành phố sương mù Đà Lạt. Nội dung câu chuyện được lên ý tưởng hoàn toàn mới, kể về tình yêu thầm lặng của một chàng trai dành cho người bạn của mình. 

Tino cho biết: "Khó khăn nhất là khi phải quay một câu chuyện dài ở đà lạt để đủ cho 2 MV mà chỉ có vỏn vẹn 20 tiếng, tính cả thời gian đi lại của cả ekip. Kỷ niệm đáng nhớ là lần đầu tiên Tino đặt chân đến thành phố sương mù và may mắn là thời tiết đã giúp Tino đẩy nhanh tiến độ quay, vì lúc cần mưa thì trời sẽ mưa và lúc cần nắng thì trời sẽ nắng nên sau chuyến đi này có lẽ Đà Lạt là nơi Tino yêu thích nhất sau Sài Gòn".  

Đặc biệt, MV Đèn lồng đom đóm là đoạn đầu của một câu chuyện sẽ được tiếp diễn trong MV tiếp theo mang tên Ừ! có anh đây sẽ được ra mắt trong tháng 11 sắp tới. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm