Hoàng Yến Chibi khẳng định không lạm dụng hình ảnh nhóm Ngựa Hoang

Hoàng Yến Chibi khẳng định không lạm dụng hình ảnh nhóm Ngựa Hoang
HHT - Sau thành công của vai diễn Hiểu Phương của "Tháng năm rực rỡ", Hoàng Yến Chibi bị “đặt lên bàn cân” so sánh giữa việc ca hát và đóng phim.

Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi liên tục đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật thông qua việc ra sản phẩm mới và tham gia các gameshow. Mới đây, cô vừa góp mặt trong chương trình Nhạc hội song ca với tư cách là ca sĩ đồng hành. Dù chưa gặp may mắn ở lần đầu “ra quân” nhưng cô cho biết bản thân không hề cảm thấy áp lực bởi thắng thua không phải là đích đến của cô ở các gameshow âm nhạc.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không lạm dụng hình ảnh nhóm Ngựa Hoang ảnh 1

Hoàng Yến theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ đa năng, hoạt động song song cả 2 lĩnh vực âm nhạc - điện ảnh. 

Hoàng Yến Chibi khẳng định không lạm dụng hình ảnh nhóm Ngựa Hoang ảnh 2

Chia sẻ về việc mời nhóm Ngựa Hoang thời trẻ tham gia MV, Hoàng Yến cho biết quyết định đó cũng xuất phát từ lời hứa của các thành viên với nhau. Từ khi đóng phim Tháng năm rực rỡ, cô nàng đã nói nếu quay MV sẽ mời cả nhóm tham gia và mọi người đồng ý. Nên lúc quyết định thực hiện MV, Hoàng Yến đã mời các thành viên trong nhóm tham gia.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không lạm dụng hình ảnh nhóm Ngựa Hoang ảnh 3

Hoàng Yến cho biết nếu cho rằng cô “thuận nước đẩy thuyền” vì độ hot của Tháng năm rực rỡ có lẽ hơi quá, vì nếu muốn tận dụng, cô không cần đợi tới tận tháng 6 mới ra mắt MV. Khi quay Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến cũng không thể dự đoán được phim sẽ được mọi người yêu mến nhiều đến thế để ngỏ lời mời nhóm Ngựa Hoang. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm