Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác

Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác
HHT - Vào 27/1, Hoàng Yến Chibi tung ca khúc đầu tiên trong 2019 mang tên "Bài hát đầu tiên tôi viết" để dành tặng fan hâm mộ của mình.

Bài hát đầu tiên tôi viết là ca khúc do chính cô nàng tự sáng tác, với phần hòa âm phối khí bởi Nguyễn Thanh Nhật Minh. Với giai điệu, ca từ nhẹ nhàng, nội dung ca khúc nói về tình cảm của Hoàng Yến dành cho chính fan - những người đã ở bên động viên, chia sẻ, đồng hành cùng cô những lúc khó khăn lẫn hạnh phúc. 

Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác ảnh 1

Chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác nên Bài hát đầu tiên tôi viết, Hoàng Yến Chibi nói: “Trong khi đang đi quay bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cũng là lúc Yến nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng Ngôi Sao Xanh, Làn Sóng Xanh, Keeng Young Awards. Các bạn đã kêu gọi bình chọn cho Yến rất nhiều. Khi nhận thấy tình cảm ấy, Yến bị xúc động và cảm xúc dạt dào lắm nên trong đầu chợt vang lên những câu hát điệp khúc. Yến vội ghi nó ngay vào điện thoại và sau đó hoàn chỉnh ca khúc trong thời gian rất ngắn”.

Nói về ngã rẽ sáng tác cạnh vai trò ca sĩ, diễn viên, Hoàng Yến Chibi cho biết chính những chất liệu cuộc sống, sự trưởng thành qua năm tháng khiến cô có nhiều cảm xúc hơn. Cô đã bắt đầu luyện tập viết một số ca khúc từ lâu nhưng chưa dám tung ra. Khi những cảm xúc đầy đặn hơn, Hoàng Yến muốn thể hiện nó qua những bản nhạc.

Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác ảnh 2
  
Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác ảnh 3

Hoàng Yến cho biết cô chưa dám nhận mình là một nhạc sĩ. Những gì cô đã và đang làm vì muốn sống hết mình với đam mê, sở thích. Nữ ca sĩ 9x mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng. Hoàng Yến cho biết bản thân sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác ảnh 4
 
Hoàng Yến Chibi khiến fan xúc động với từng câu hát trong ca khúc tự sáng tác ảnh 5

Trong năm 2019, Hoàng Yến cho biết sẽ phát huy thế mạnh sáng tác này nhiều hơn. Song song đó, cô sẽ có 2 dự án phim điện ảnh dự kiến ra mắt vào những tháng đầu 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".