Hoàng Yến Chibi khổ sở vì phải đội tóc giả suốt cả phim “Bí mật của gió”

Hoàng Yến Chibi khổ sở vì phải đội tóc giả suốt cả phim “Bí mật của gió”
HHT - Những tưởng Hoàng Yến Chibi sẽ thích thú với tạo hình mái tóc vàng rực rỡ trong phim “Bí mật của gió” nhưng hóa ra cô nàng lại vô cùng khổ sở.

Đang là một gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt, liên tục đóng vai chính trong Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng, Thất sơn tâm linh nhưng Hoàng Yến Chibi không ngại nhận vai thứ chính trong phim Bí mật của gió. Hoàng Yến Chibi đóng vai An - bạn thân của nữ chính Linh (Khả Ngân đóng). An hồn nhiên, cởi mở, có hứng thú đặc biệt vào những chuyện ma mị và luôn tin mình có khả năng siêu nhiên.

Hoàng Yến Chibi khổ sở vì phải đội tóc giả suốt cả phim “Bí mật của gió” ảnh 1

Nhân vật An khiến Hoàng Yến thích thú với tính cách ngộ nghĩnh, vẻ ngoài lôi thôi, đầu tóc rối bù. Nói về mái tóc vàng nổi bật của mình, Hoàng Yến Chibi cho biết đó là ý tưởng của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình nhằm giúp vai An khác biệt với những nhân vật cô nàng từng đóng, và cũng khác các nhân vật còn lại trong Bí mật của gió.

Chẳng ngờ mái tóc giả này khiến Hoàng Yến khá khổ sở khi làm phim: “Đội tóc giả khó chịu lắm. Trước mỗi lần quay, tôi phải dùng keo để cố định tóc giả trên trán. Khi trở về nhà bóc lớp keo đó ra, tóc của tôi bị bóc theo. Thời gian quay Bí mật của gió, tôi mất khá nhiều tóc mái”.

Hoàng Yến Chibi khổ sở vì phải đội tóc giả suốt cả phim “Bí mật của gió” ảnh 2

Vì sắm vai nữ thứ không nhiều đất diễn, tâm lý nhân vật lại không phức tạp nên Hoàng Yến Chibi nhập vai khá dễ dàng. Cô bảo, 10 ngày quay trên Đà Lạt là khoảng thời gian làm việc thoải mái, vui vẻ khi nhận được sự hỗ trợ của êkíp. Vất vả lớn nhất của Hoàng Yến và các bạn diễn trong phim chỉ là dậy sớm và làm việc trong tiết trời lạnh giá dưới 10 độ C của Đà Lạt mà thôi.

Hoàng Yến Chibi khổ sở vì phải đội tóc giả suốt cả phim “Bí mật của gió” ảnh 3

Bí mật của gió mở đầu khi Linh (Khả Ngân) theo ba mẹ chuyển lên Đà Lạt sống. Tại đây, Linh kết thân với An (Hoàng Yến Chibi) và buộc phải chia sẻ căn phòng của mình với Phong (Quốc Anh đóng) - một hồn ma mắc kẹt tại đây hơn nửa thế kỷ. Đồng hành với nhau trong nhiều phi vụ siêu quậy ở trường học, LinhPhong ngày càng thân thiết và nảy sinh tình yêu với nhau.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm