Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Ừ! Em Xin Lỗi" chính thức lên sóng vào 20h tối 28/10, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của ca sĩ Hoàng Yến Chibi sau thời gian dài “vắng bóng”.

Sau 3 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, tối 28/10, Hoàng Yến Chibi chính thức tung ra MV Ừ! Em Xin Lỗi sau nhiều ngày “nhá hàng” khiến khán giả tò mò. MV Ừ! Em Xin Lỗi được sáng tác và sản xuất bởi “phù thủy âm nhạc” Khắc Hưng cùng sự tham gia của rapper B Ray. Sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập, Hoàng Yến ngày càng tiến bộ hơn trong giọng hát, cũng chính vì vậy nữ ca sĩ xử lý gọn gàng ca khúc vừa sôi động vừa bắt tai của Khắc Hưng.

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 1

Ca khúc Ừ! Em Xin Lỗi được sáng tác và sản xuất bởi “phù thủy âm nhạc” Khắc Hưng.

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 2

Đây là một trong số những MV hiếm hoi ra mắt vào dịp Halloween.

Theo nhạc sĩ Khắc Hưng, đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi của Hoàng Yến: “Trong ca khúc mọi người sẽ thấy đâu đó chút dễ thương, giận dỗi của người con gái khi yêu. Việc chọn thể loại âm nhạc, hình tượng, thần thái trong cách biểu diễn của Hoàng Yến đã chứng tỏ em ấy không chỉ hát ballad mà còn làm được nhiều thứ hơn, trưởng thành, chững chạc hơn”.

Sự trở lại lần này của Hoàng Yến được đánh giá là có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng từ ý tưởng đến các set quay. Bên cạnh bối cảnh là căn nhà sang chảnh được dựng lên với 3 phòng đậm chất K-Pop, MV còn có nhiều động tác vũ đạo hấp dẫn người xem.

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 3

MV có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm nhạc và ý tưởng, hình ảnh.

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 4

Diễn viên điển trai Quốc Anh sẽ đảm nhận vai nam chính cho MV.

Theo lời nhạc sĩ Khắc Hưng, Ừ! Em Xin Lỗi được "đo ni đóng giày" cho Hoàng Yến, phần lời anh viết dựa trên ấn tượng với nữ ca sĩ từ đời thực. Chính phần lời của Khắc Hưng và đoạn rap của Bray đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải, khiến anh mạnh dạn chọn concept "con ma xinh đẹp" cho Hoàng Yến.

Chia sẻ về việc ra mắt MV Ừ! Em Xin Lỗi, Hoàng Yến cho hay bản thân có phần lo lắng cũng như mong muốn khán giả sẽ tích cực đón nhận. Nữ ca sĩ khẳng định đây là dự án có khâu chuẩn bị lâu nhất từ trước đến nay bởi đã kéo dài trong 3 năm.

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 5

Ừ! Em Xin Lỗi đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Hoàng Yến Chibi.

MV Ừ! Em Xin Lỗi cũng đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi khi không còn có sự đồng hành của mẹ như trước nay. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là lúc cô phải dần tự lập: "Ở bên mẹ, Yến được bao bọc nhưng đôi khi Yến thấy như vậy thì mình sẽ mãi ở trong vùng an toàn. Khi bày tỏ việc muốn tự điều hành công ty, mẹ cũng đồng ý bởi lúc này Yến đã 27 tuổi. May mắn thay, khi tự lập, Yến gặp được một ekip 'dream team' giúp sức, mọi người đã cùng góp sức làm nên một Hoàng Yến mới mẻ hơn".

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 6

Hoàng Yến cho biết mẹ vẫn luôn đồng hành bên cạnh nhưng bản thân cô muốn tự lập nhiều hơn.

Hoàng Yến Chibi "lột xác" ngoạn mục trong MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, khẳng định đã đến lúc tự lập ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm