Hoàng Yến Chibi miệt mài học múa để trở lại trong dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp

Hoàng Yến Chibi miệt mài học múa để trở lại trong dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp
HHT - Mới đây, Hoàng Yến Chibi bật mí về việc “comeback” với âm nhạc sau thời gian tập trung cho điện ảnh.

Từ tên ca khúc đến phong cách thể hiện trên teaser poster khiến nhiều fan muốn biết tạo hình và nội dung MV mà Hoàng Yến Chibi sẽ sử dụng cho lần trở lại này là gì. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết những mảnh ghép đặc biệt của Cánh hoa tổn thương sẽ được bật mí dần dần mỗi ngày vào lúc 19h trên trang cá nhân từ nay cho đến ngày 6/1/2020. Điều này chỉ khiến fan càng tò mò muốn biết liệu cô nàng sẽ mang đến hoặc chiêu đãi nhưng “món ngon” hay sự đặc biệt nào ở dự án này.

Yến muốn mang đến sự bất ngờ cho mọi người thông qua dự án này. Yến tin rằng ê-kíp Cánh hoa tổn thương sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc chỉn chu và hoành tráng nhất sự nghiệp ca hát của Yến suốt 5 năm qua”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi miệt mài học múa để trở lại trong dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp ảnh 1

Cùng đó, Hoàng Yến Chibi tiết lộ hậu trường phải đi học múa suốt gần một tuần lễ để chuẩn bị cho sự trở lại này. Cô đã phải lao đến phòng tập của vũ công Quang Đăng để “tầm sư học đạo”. Vốn thân quen nhau từ khi đóng chung dự án phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng trước đó nên khi Hoàng Yến Chibi gọi điện nhờ vả, Quang Đăng đã giúp đỡ rất nhiệt tình từ phòng tập đến việc dựng bài và cử người trực tiếp hướng dẫn. Quang Đăng sau đó có mặt ở phim trường để trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn thêm cho Hoàng Yến Chibi khi bấm máy quay.

Từ trước đến nay, Hoàng Yến Chibi quen với vũ đạo sôi động, ít khi phải tìm đến bộ môn múa. Lần này, Hoàng Yến phải bớt đi sự mạnh mẽ thường thấy để học những điệu múa mềm mại với sự hướng dẫn của vũ công chuyên nghiệp. Hoàng Yến kể, những ngày đầu đi tập, cô khá lúng túng vì chân tay hơi cứng, không thả lỏng được cơ thể nên khá vất vả trong việc học. Cộng với áp lực ngày bấm máy thực hiện sản phẩm đến gần nên Hoàng Yến Chibi càng phải quyết tâm cao độ.

Hoàng Yến Chibi miệt mài học múa để trở lại trong dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp ảnh 2
Hoàng Yến Chibi miệt mài học múa để trở lại trong dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp ảnh 3
Hoàng Yến Chibi miệt mài học múa để trở lại trong dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp ảnh 4

Chỉ sau vài buổi dạy, cơ thể của Hoàng Yến trở nên thoải mái hơn nên từng bước chân và cử động tay của cô trở nên mềm mại và dễ dàng thự hiện các động tác cần sự yểu điệu, thục nữ… Những buổi tập sau đó, Hoàng Yến Chibi say mê hơn, miệt mài luyện tập để hoàn thành bài múa tốt nhất, nhằm phục vụ cho việc quay MV. “Tôi lo đến mức mà về nhà cũng bị ám ảnh, nằm ngủ cũng mơ thấy đang học múa. Có những hôm tự tập đến 3h sáng. Thật sự là nghề nào cũng cần có sự khổ luyện thì mới dễ dàng vượt qua được”, Hoàng Yến Chibi nói.

Hoàng Yến Chibi khẳng định bản thân không phải là kẻ lười biếng trong âm nhạc. Năm 2019, cô vẫn ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, đi diễn, chạy show đều đặn… Việc chưa có được một sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất hay tạo được hit trên thị trường cũng là điều cô suy nghĩ rất nhiều.

Cộng thêm đó, thời gian dành cho điện ảnh cũng khá nhiều nên sự toàn tâm toàn sức cho ca hát chưa có nhiều. Hoàng Yến nói: “Tôi biết fan đã đợi mình comeback bằng một dự án lớn từ lâu rồi. Và đây là lúc tôi sẽ trả nợ fan điều đó… và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong 2020. Cánh hoa tổn thương là dự án được Yến và ê-kíp ấp ủ trong gần nửa năm trời. Đây cũng là sản phẩm tiêu tốn nhiều chất xám, công sức, tiền bạc của Yến nhất suốt 5 năm vào nghề. Yến mong sản phẩm sẽ làm hài lòng  được những ai đã trông chờ, yêu thương và ủng hộ Yến suốt thời gian qua”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm