Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn

HHT - Hoàng Yến Chibi sẽ kết đôi cùng nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Sung Hoon trong tác phẩm phim "Siêu sao mờ ám" với câu chuyện tình cảm ngọt ngào, thú vị. 

Câu chuyện trong web-drama Siêu sao mờ ám xoay quanh thế giới showbiz Hàn Quốc, tiết lộ bí mật của những nghệ sĩ hàng đầu, đặc biệt là việc các ngôi sao luôn phải đối mặt với truyền thông và tin đồn. Nam diễn viên Hàn Quốc - Sung Hoon thủ vai một ngôi sao Hallyu - Jin, người có một bí mật nếu để lộ có thể phá hủy sự nghiệp.

Nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi sẽ vào vai một phóng viên trẻ luôn hết mình với công việc, quyết tâm khai thác mọi bí mật của các minh tinh, đặc biệt nhất là Jin. Cả hai sẽ lột tả mối quan hệ với những hoàn cảnh dở khóc dở cười cũng như loạt khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào.

Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 1 Poster web drama Siêu sao mờ ám

Hoàng Yến Chibi được khán giả yêu mến thông qua vai diễn Hiểu Phương trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ - tác phẩm  remake từ bộ phim kinh điển của Hàn Quốc SunnyTrong khi đó, Sung Hoon được khán giả Việt Nam biết đến qua những bộ phim truyền hình đáng chú ý như My Secret Romance - Bí mật ngọt ngào, Passionate Love - Nhiệt ái… Đặc biệt, cả hai diễn viên sẽ cùng góp giọng trong nhạc phim của Siêu sao mờ ám.

Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 2 Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 3 Sung Hoon

Bên cạnh Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon, web drama Siêu sao mờ ám còn quy tụ dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia như diễn viên Lee Pan-do (Hàn Quốc), YouTuber chuyên quảng bá du lịch Hàn Quốc -  Prae (Thái Lan), Jang Hongan (Việt Nam)...

Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 4

Nói về lý do quyết định tham gia phim Siêu sao mờ ám, Hoàng Yến Chibi cho biết:“Khi đọc qua kịch bản, tôi cảm thấy nội dung phim khá là thú vị. Điều đặc biệt hơn là từ lâu, tôi cũng muốn làm việc với một ê-kíp nước ngoài để được học hỏi thêm nhiều thứ. Khi nhận được lời mời từ phía Hàn Quốc, tôi không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hay ngần ngại. Chi Mai là nhân vật có tính cách khác với những vai diễn tôi từng đóng trước đó. Tôi luôn muốn thoát ra khỏi hình ảnh của các vai diễn trước đây, một vai diễn thể hiện được sự trưởng thành, chiều sâu trong tâm hồn. Hy vọng vai diễn Chi Mai sẽ cho tôi thêm nhiều trải nghiệm cũng như cho khán giả nhìn thấy được nỗ lực làm mới bản thân của Hoàng Yến Chibi”.

Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 5
Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 6 Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon tình tứ tại bối cảnh quay
Web drama Siêu sao mờ ám dài 5 tập, phát sóng mỗi ngày lúc 16h45 trên VTV9, công chiếu lúc 20h00 trên YouTube Metube bắt đầu từ 27/12 đến 31/12. Phim cũng được phát sóng đồng thời trên kênh quốc tế Arirang TV của Hàn Quốc, Indonesia.
Hoàng Yến Chibi “nảy sinh tình cảm” với nam thần Hàn Quốc Sung Hoon trong dự án Việt - Hàn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm