Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"?

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"?
HHT - Tối 27/2, Hoàng Yến Chibi dự ra mắt phim điện ảnh "Cuốc xe nửa đêm" do mình đóng vai nữ chính. Dự án được quay từ gần 3 năm về trước - khi cô chỉ mới bước vào nghề diễn xuất chưa lâu.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Hoàng Yến Chibi diện bộ đầm trắng nhẹ nhàng, khoe vai trần. Cô chọn cách make up nâu trầm, tóc cột cao tôn lên hình ảnh chín chắn, trưởng thành. Tại sự kiện cô cùng đoàn phim gồm các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Phước Sang, Doãn Quốc Đam, Song Ngư… chia sẻ về quá trình làm phim. 

Với Hoàng Yến Chibi – 3 năm để dự án phim này được ra rạp là cả sự cố gắng của ekip. Dù dự án đã đóng máy từ khá lâu, phải tạm dừng thời gian ra mắt do gặp sự cố nhưng mọi người vẫn trông chờ vào sản phẩm. Khi hay tin Cuốc xe nửa đêm được ra rạp, Hoàng Yến Chibi cảm thấy bồi hồi. Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc mong chờ vì sẽ được nhìn lại quãng thời gian vào nghề - bởi ở đó sẽ có sự ngây thơ, chân thật nhất của một cô gái 21 tuổi, mới Nam tiến lập nghiệp chưa được bao lâu. 

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 1

“Tôi vui và xúc động nữa khi nhìn lại mình trong phim từ 3 năm về trước. Có cảnh tôi đóng còn hơi vụng về một tẹo, nhưng có cảnh cũng đầy đặn cảm xúc… Khi nhìn lại tôi thấy mọi thứ như vừa mới ngày hôm qua vậy, vẫn chưa dám tin mình đã đi được một con đường khá dài đến như vậy. Cũng như bao dự án phim khác về sau này, Cuốc xe nửa đêm cho tôi nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm diễn xuất, sự cọ xát, học hỏi các anh chị lớn trong nghề… Phải nói rằng nhờ Cuốc xe nửa đêm ngày ấy mới có Hoàng Yến Chibi của ngày hôm nay”, Hoàng Yến tâm sự. 

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 2

Để vào vai nữ xe ôm trong phim, Hoàng Yến kể đã phải vật lộn không ít với chiếc xe máy. Từ việc không biết chạy xe số là gì, lên số ra sao, điều chỉnh thế nào khi đánh cua… cô đã tự làm quen và tập tành, nỗ lực trong mỗi phân cảnh.

Gần 3 năm trôi qua, Hoàng Yến Chibi hiện đã xây dựng được hình ảnh, dấu ấn trong sự nghiệp bằng những vai chính ấn tượng khác từ Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh. Các giải thưởng điện ảnh ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất tại các lễ trao giải như Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh… từng bước chứng minh năng lực trong nghề diễn của cô. 

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 3

Với thành công như hiện tại nhưng lại có một tác phẩm tham gia từ khá lâu nay mới ra rạp, dẫn đến nhiều ý kiến so sánh và đánh giá năng lực diễn xuất của mình. Hoàng Yến Chibi cho hay: “Có thể những ai chưa biết nhiều về Hoàng Yến Chibi sẽ có những đánh giá và so sánh khả năng diễn xuất của Yến qua vai Thư như vậy. Nhưng Yến không ngại bị so sánh hay bị đánh giá diễn xuất đâu bởi những điều mọi người thấy trên phim đều là do mình thể hiện, không phải có ai đó đóng thế mình đâu. Mình phải chấp nhận những sự thiếu sót đó nếu có. Yến cũng không thể ngồi đó so sánh vai diễn này, vai diễn kia hay thất vọng rằng tại sao đến giờ phim mới ra rạp được. Cái gì cũng có lý do và cái duyên của nó hết. Bộ phim ra mắt vào thời điểm này như là một kỷ niệm đẹp với Yến và đoàn phim. Yến xem phim càng nhận ra mình đang thiếu sót chỗ nào, cần khắc phục điểm yếu gì. Đó cũng là một cơ hội  Yến nhìn lại bản thân, để tốt hơn trong tương lai”.

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 4

Hiện tại, Hoàng Yến Chibi đang trong quá trình đọc kịch bản một số dự án mới và sẽ đưa ra quyết định trong thời gian sớm nhất. Song song đó, cô sẽ tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực âm nhạc. 

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.