Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"?

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"?
HHT - Tối 27/2, Hoàng Yến Chibi dự ra mắt phim điện ảnh "Cuốc xe nửa đêm" do mình đóng vai nữ chính. Dự án được quay từ gần 3 năm về trước - khi cô chỉ mới bước vào nghề diễn xuất chưa lâu.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Hoàng Yến Chibi diện bộ đầm trắng nhẹ nhàng, khoe vai trần. Cô chọn cách make up nâu trầm, tóc cột cao tôn lên hình ảnh chín chắn, trưởng thành. Tại sự kiện cô cùng đoàn phim gồm các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Phước Sang, Doãn Quốc Đam, Song Ngư… chia sẻ về quá trình làm phim. 

Với Hoàng Yến Chibi – 3 năm để dự án phim này được ra rạp là cả sự cố gắng của ekip. Dù dự án đã đóng máy từ khá lâu, phải tạm dừng thời gian ra mắt do gặp sự cố nhưng mọi người vẫn trông chờ vào sản phẩm. Khi hay tin Cuốc xe nửa đêm được ra rạp, Hoàng Yến Chibi cảm thấy bồi hồi. Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc mong chờ vì sẽ được nhìn lại quãng thời gian vào nghề - bởi ở đó sẽ có sự ngây thơ, chân thật nhất của một cô gái 21 tuổi, mới Nam tiến lập nghiệp chưa được bao lâu. 

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 1

“Tôi vui và xúc động nữa khi nhìn lại mình trong phim từ 3 năm về trước. Có cảnh tôi đóng còn hơi vụng về một tẹo, nhưng có cảnh cũng đầy đặn cảm xúc… Khi nhìn lại tôi thấy mọi thứ như vừa mới ngày hôm qua vậy, vẫn chưa dám tin mình đã đi được một con đường khá dài đến như vậy. Cũng như bao dự án phim khác về sau này, Cuốc xe nửa đêm cho tôi nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm diễn xuất, sự cọ xát, học hỏi các anh chị lớn trong nghề… Phải nói rằng nhờ Cuốc xe nửa đêm ngày ấy mới có Hoàng Yến Chibi của ngày hôm nay”, Hoàng Yến tâm sự. 

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 2

Để vào vai nữ xe ôm trong phim, Hoàng Yến kể đã phải vật lộn không ít với chiếc xe máy. Từ việc không biết chạy xe số là gì, lên số ra sao, điều chỉnh thế nào khi đánh cua… cô đã tự làm quen và tập tành, nỗ lực trong mỗi phân cảnh.

Gần 3 năm trôi qua, Hoàng Yến Chibi hiện đã xây dựng được hình ảnh, dấu ấn trong sự nghiệp bằng những vai chính ấn tượng khác từ Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh. Các giải thưởng điện ảnh ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất tại các lễ trao giải như Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh… từng bước chứng minh năng lực trong nghề diễn của cô. 

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 3

Với thành công như hiện tại nhưng lại có một tác phẩm tham gia từ khá lâu nay mới ra rạp, dẫn đến nhiều ý kiến so sánh và đánh giá năng lực diễn xuất của mình. Hoàng Yến Chibi cho hay: “Có thể những ai chưa biết nhiều về Hoàng Yến Chibi sẽ có những đánh giá và so sánh khả năng diễn xuất của Yến qua vai Thư như vậy. Nhưng Yến không ngại bị so sánh hay bị đánh giá diễn xuất đâu bởi những điều mọi người thấy trên phim đều là do mình thể hiện, không phải có ai đó đóng thế mình đâu. Mình phải chấp nhận những sự thiếu sót đó nếu có. Yến cũng không thể ngồi đó so sánh vai diễn này, vai diễn kia hay thất vọng rằng tại sao đến giờ phim mới ra rạp được. Cái gì cũng có lý do và cái duyên của nó hết. Bộ phim ra mắt vào thời điểm này như là một kỷ niệm đẹp với Yến và đoàn phim. Yến xem phim càng nhận ra mình đang thiếu sót chỗ nào, cần khắc phục điểm yếu gì. Đó cũng là một cơ hội  Yến nhìn lại bản thân, để tốt hơn trong tương lai”.

Hoàng Yến Chibi nói gì về vai chính điện ảnh "quay 3 năm giờ mới ra mắt"? ảnh 4

Hiện tại, Hoàng Yến Chibi đang trong quá trình đọc kịch bản một số dự án mới và sẽ đưa ra quyết định trong thời gian sớm nhất. Song song đó, cô sẽ tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực âm nhạc. 

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm