Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên

Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên
HHT - Tham gia chương trình ý nghĩa “Câu chuyện hoà bình” lần thứ 6, Hoàng Yến Chibi đã cùng Phương Ly lần đầu song ca liên khúc “Những bông hoa trong vườn Bác” và “Thành phố mười mùa hoa”.

Tối 21/4, đêm diễn nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình lần thứ 6 đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, với sự tham gia của nhiều ca sĩ như: danh ca Cẩm Vân, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Hoàng Yến Chibi, Phương Ly…  

Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 1

Là một ca sĩ trẻ lần đầu tham gia Câu chuyện hoà bình, Hoàng Yến Chibi vô cùng háo hức và hạnh phúc khi được lựa chọn đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Tại đêm diễn, cô đã cùng song ca với nữ ca sĩ trẻ Phương Ly liên khúc Những bông hoa trong vườn BácThành phố mười mùa hoa theo bản phối mới trẻ trung, hiện đại hơn. 

Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 2
Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 3

Diện áo dài trắng thướt tha, Hoàng Yến Phương Ly đã “hâm nóng” chương trình khi vừa gửi tới khán giả một tiết mục ý nghĩa, vừa không quên kêu gọi khán giả cùng hát theo. Dù đây là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ cùng song ca tại một chương trình lớn, lại không có nhiều thời gian tập luyện chung nhưng khi lên sân khấu, Hoàng YếnPhương Ly đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý.

Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 4
Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 5
Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 6
 
Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 7

Cũng tại đêm diễn, rất đông người hâm mộ của Hoàng Yến Chibi đã có mặt từ sớm để cổ vũ cô, mang theo ảnh, băng rôn và nhiều phần quà nhỏ. Trước tình cảm quá lớn của fan, Hoàng Yến đã vô cùng xúc động và dành thời gian trò chuyện cùng người hâm mộ sau khi phần biểu diễn kết thúc.

Hoàng Yến Chibi - Phương Ly hâm nóng phố đi bộ bằng màn kết hợp đầu tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm