Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành”

Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành”
HHT - Hoàng Yến Chibi đã thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho năm 2018 với nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.

Năm 2018 được kì vọng sẽ là một năm hứa hẹn nhiều sự mới mẻ của Hoàng Yến Chibi với những dự án điện ảnh, âm nhạc và kế hoạch sắp sửa ra mắt. Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, với vai Hiểu Phương nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, Hoàng Yến càng có thêm động lực để bắt tay vào thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu trong năm nay.  

Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành” ảnh 1

Trong bộ ảnh lần này, Hoàng Yến xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau, khi thì nhẹ nhàng nữ tính, lúc lại mặn mà trong kiểu đầm hở vai hờ hững, hoặc thanh lịch, sắc sảo với trang phục menswear cá tính. Ngoài ra, biểu cảm gương mặt của Hoàng Yến trong từng shoot hình cũng đánh dấu sự trưởng thành nhất định của cô, sau một thời gian dài gắn bó với hình ảnh “chibi” ngây thơ, dễ thương.

Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành” ảnh 2
Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành” ảnh 3

Hoàng Yến cho biết: “Từ xưa đến nay, mỗi khi nhắc đến Hoàng Yến Chibi, ai cũng sẽ nhớ tới hình ảnh một cô gái có gương mặt học sinh, ngây thơ, dễ thương. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn bản thân có sự trưởng thành nhất định. Dù sao tôi cũng đã 22 tuổi và hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp được hơn 3 năm nên đã đến lúc tôi phải thay đổi. Và sau thời gian tìm hiểu, tôi cùng ê-kíp đã quyết định theo đuổi hình tượng đa phong cách". 

Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành” ảnh 4
Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành” ảnh 5

Riêng với phong cách gợi cảm, Hoàng Yến khẳng định bản thân cô không phù hợp với phong cách này vì chính cơ thể tôi cũng không đủ cân đối để theo đuổi hình tượng như thế. Đến bây giờ, cô cho biết mình vẫn kiên định với quan điểm này. 

Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh mới, khẳng định: “Đã đến lúc tôi trưởng thành” ảnh 6

Tuy nhiên, không hợp và không bao giờ là hai khái niệm khác nhau, Hoàng Yến Chibi chia sẻ đôi lúc bản thân cũng cần diện những trang phục có phần gợi cảm, nhưng dĩ nhiên không đi kèm với sự phản cảm. Cô nàg cho rằng mình không quay ngoắt 180 độ sang hình ảnh này nên mọi người không cần quá lo lắng. Vẫn là Hoàng Yến Chibi nhưng ở một phiên bản trưởng thành hơn. 

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm