Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 13/7, Hoàng Yến cho ra mắt ca khúc tự sáng tác mang tên "Cảm ơn anh" nằm trong dự án "Stay home with Hoang Yen Chibi".

Dự án Stay home with Hoang Yen Chibi gồm 9 ca khúc với 6 bài do Hoàng Yến Chibi sáng tác và 3 bản cover. Ca khúc mới nhất Cảm ơn anh được nữ ca sĩ dành nhiều tình cảm vì với những cảm xúc về tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống của một cô gái 26 tuổi.

Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan ảnh 1

Cảm ơn anh được Hoàng Yến Chibi thể hiện trên nền guitar mộc mạc, cộng hưởng với chất giọng nhẹ nhàng. Trước đó, cô đã tung ra loạt sáng tác “made by me” gồm Em luôn xinh đẹp, Chúng mình yêu nhau, Hình như, Vì em có anh, Bài hát chia tay. Dự tính ra 9 sản phẩm tự sáng tác nhưng đến nay Hoàng Yến Chibi cho biết con số có thể hơn.

Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan ảnh 2

“Thời gian này vì dịch bệnh COVID-19 còn phức tạp, chưa biết khi nào mới có thể kiểm soát, tôi có nhiều thời gian rảnh, nên cứ có cảm hứng là sẽ bắt tay thực hiện. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đón nhận và ủng hộ nên tôi cứ cố gắng cho ra mắt nhiều bài hát do mình sáng tác nhất có thể” - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan ảnh 3

Cô cho biết dù không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng luôn lưu giữ lại cảm xúc qua những nốt nhạc. Hoàng Yến Chibi bắt tay thực hiện dự án này trước hết là để được sống trong âm nhạc khi không được chạy show, lên sân khấu gặp gỡ khán giả. Ngoài ra, cô mong những bài hát này có thể giúp fan thư giãn trong thời gian ở nhà, góp phần truyền đi sự lạc quan, tích cực.

Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan ảnh 4

“Yến muốn mang đến tinh thần tích cực trong các hoạt động. Dù bạn ở nhà, vẫn có thể tìm kiếm được những cảm xúc trong từng hành động mình làm. Hãy cứ làm những điều bạn thích hoặc học một điều gì đó bạn chưa từng thử sức vào thời gian này, ít nhiều sẽ để lại một dấu ấn đặc biệt với bản thân hoặc khai phá mình thêm rất nhiều đấy” - Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan ảnh 5
Hoàng Yến Chibi tung loạt ca khúc tự sáng tác trong giai đoạn "tạm xa cách" fan ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm