Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy

0:00 / 0:00
0:00
Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy
HHT - Tối 4/4, Hoàng Yến Chibi chính thức thông tin về sản phẩm âm nhạc mới - MV "Yêu thầm" bằng teaser nhẹ nhàng, trong trẻo với sự xuất hiện của loạt cái tên đang được yêu thích. 

Theo đó, Yêu thầm sẽ là một bản ballad nhưng hứa hẹn có nhiều yếu tố mới mẻ. Trong lần comeback này, Hoàng Yến Chibi sẽ kết hợp cùng nhiều gương mặt trẻ đang tạo được sức hút ở V-Pop thời gian qua.

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 1

Hoàng Yến Chibi

Trước đó, trên Instagram Story, Hoàng Yến đã để lộ “hint” sẽ hợp tác với một nhân tố giấu mặt khiến nhiều người tò mò. Hiện tại, ba cá tính âm nhạc Tlinh, TDK và LyLy đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Yêu thầm. Tất cả đều là những cái tên có phong cách âm nhạc riêng, đậm dấu ấn cá nhân.

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 2

Rapper Tlinh

Nếu Tlinh trở thành nữ rapper triển vọng và nổi đình đám sau Rap Việt, thì LyLy là nữ ca - nhạc sĩ từng sáng tác loạt bản hit ngọt ngào, tình cảm cho các "nàng thơ V-Pop" như Suni Hạ Linh, Amee. TDK cũng là tài năng nổi bật bước ra từ cuộc thi sáng tác Sing My Song.

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 3

Ca - nhạc sĩ LyLy

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 4

Ca - nhạc sĩ TDK

Do đó, Yêu thầm được chờ đợi sẽ là sự hòa quyện giữa hai thể loại ballad và rap. Hoàng Yến Chibi chia sẻ thêm: “Cá tính âm nhạc khác nhau nhưng nếu tìm được sự đồng điệu và điểm chung sẽ tạo nên sự bất ngờ. Và Yến cũng đang rất mong chờ sự mới mẻ ấy trong MV Yêu thầm lần này”.

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 5

Teaser của MV Yêu thầm hé mở khung cảnh lãng mạn và rất nên thơ. Chỉ 45 giây, khán giả phần nào cảm nhận được không khí mà MV sẽ truyền tải. Hoàng Yến Chibi cũng chỉ tiết lộ một câu hát trong ca khúc.

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 6
Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 7

Hoàng Yến Chibi và nam chính trong MV

Riêng phần rap của Tlinh và vai trò của TDK và LyLy vẫn hoàn toàn được giấu kín. Nội dung câu chuyện của Yêu thầm sẽ truyền tải điều gì, màn kết hợp của bốn cái tên được khán giả trẻ yêu thích liệu có làm nên chuyện? Hãy chờ đón MV Yêu thầm chính thức ra mắt vào tối ngày 7/4 tới đây.

Teaser MV Yêu Thầm

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm