Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017

Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017
HHT - Vào lúc 19h tối ngày 24/4, BTC của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 (Vietnam International Fashion Week 2017) đã có hoạt động chào đón các nhà thiết kế, nghệ sĩ và khách mời quan trọng.

Welcome Party là một hoạt động thường niên trước mỗi đêm khai mạc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week 2017 (gọi tắt là VIFW). Bữa tiệc là nơi để những nhà thiết kế tham dự vào sự kiện thời trang đẳng cấp có dịp gặp gỡ trò chuyện với nhau trước khi chính thức bắt đầu ngày hội thời trang lớn nhất trong năm. Hơn 20 nhà thiết kế đã tề tựu cùng những gương mặt nghệ sĩ Việt được yêu thích.

Ca sĩ Lệ Quyên được tháp tùng bởi ông xã đã xuất hiện khá sớm. “Nữ hoàng phòng trà” gây ấn tượng mạnh với chiếc đầm màu đỏ quyến rũ tôn đường cong và đặc biệt là chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu - một đề tài đã gây tranh cãi mới đây trong showbiz.

Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017 ảnh 1

Trong khi đó, cựu người mẫu Thúy Hạnh lại chọn một phong cách “kín cổ cao tường”, đằm thắm hơn nhưng vẫn giữ được sức hút của một siêu mẫu lẫy lừng một thời.

Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017 ảnh 2

Nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường như thường lệ xuất hiện với phong cách tomboy trong bộ vest lịch lãm với nhiều họa tiết làm điểm nhấn. Ca sĩ trẻ Hoàng Yến cũng thu hút nhiều ánh nhìn với chiếc đầm vàng lấp lánh.

Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017 ảnh 3
Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017 ảnh 4

Bên cạnh đó, bữa tiệc còn thu hút sự quan tâm, tham dự của những fashionista hàng đầu Việt Nam như Kelbin Lei, Nicky Khánh Ngọc và hai Quán quân của Vietnam’s Next Top ModelNguyễn Oanh Ngọc Châu.

 Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường, Kelbin Lei diện đồ cực chất trong đêm khai mạc VIFW 2017 ảnh 5

M.Đ - Ảnh: Maison De Bill

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.