Hoàng Yến gửi thông điệp tình yêu, mong sớm tìm được "một nửa" trong MV mới

Hoàng Yến gửi thông điệp tình yêu, mong sớm tìm được "một nửa" trong MV mới
HHT - Dù dịp lễ tình yêu Valentine đã qua, bộ đôi Hoàng Yến và Tino vẫn tung MV mới cùng bộ ảnh tình yêu ngọt ngào.

Muốn yêu ai đó cả cuộc đời là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ từng dành riêng cho Hoàng Yến trong dịp sinh nhật vừa qua. Ca khúc mang giai điệu ngọt ngào trong sáng theo phong cách của Hoàng Yến và Tino, cùng với phần ca từ rất dễ thương mang nhiều ý nghĩa gắn kết giữa hai nhân vật.

Hoàng Yến gửi thông điệp tình yêu, mong sớm tìm được "một nửa" trong MV mới ảnh 1

Hoàng Yến chia sẻ: “Nhiều bạn fan muốn Yến ra ca khúc này vào dịp Valentine, tuy nhiên Yến lại thích ngày 21.2 hơn, vì khi số 2 đầu tiên xoay ngược vào, kết hợp lại sẽ thành một trái tim, còn số 1 giống như mũi tên tình yêu xuyên qua trái tim. Muốn yêu ai đó cả cuộc đời cũng là lời tâm sự của Yến, mong muốn mình sẽ sớm tìm được một nửa của mình, và người này sẽ khiến Yến yêu cả cuộc đời, khiến Yến muốn “giữ cho riêng mình” và “về chung mái nhà”. 

Hoàng Yến gửi thông điệp tình yêu, mong sớm tìm được "một nửa" trong MV mới ảnh 2

Đây cũng là lần kế hợp tiếp theo của anh chàng ca sĩ Tino cùng Hoàng Yến sau dự án trẻ trung Ngưng làm bạn hồi tháng 10/2016. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc do chính anh chàng 21 tuổi này sáng tác đã có hơn 6,7 triệu lượt xem trên YouTube. Tino cũng tham gia vào phần làm nhạc cùng với người thầy Tăng Nhật Tuệ của mình cho ca khúc Muốn yêu ai đó cả cuộc đời.

Hoàng Yến gửi thông điệp tình yêu, mong sớm tìm được "một nửa" trong MV mới ảnh 3

Tino còn hóm hỉnh cho biết thêm: “Đầu tiên là chuyện tình chớm nở ở “Ngưng làm bạn”, sau đó cả hai cùng đón Tết vui vẻ với nhau trong ca khúc “Tết đã về hay chưa”. Bây giờ hai nhân vật bắt đầu bước vào giai đoạn người lớn hơn, đã đi làm, đã nghĩ đến tương lai muốn chăm sóc nhau, yêu thương nhau”. 

THỦY TIÊN - Ảnh: PHAN VINH

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm