Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành
HHT - Sau tập 1, "Gương mặt thân quen" tiếp tục khiến khán giả "sốt sình sịch" với những tiết mục "biến hóa khó lường" của những nghệ sĩ trẻ như Hoàng Yến hay Jun Phạm.

Sau “cơn sốt” Jun Phạm hóa Bích PhươngQuốc Thiên trở thành Sơn Tùng, tập 2 của Gương Mặt Thân Quen tiếp tục gây chú ý với hàng loạt tiết mục "biến hình" tài năng. Quốc Thiên giữ nguyên phong độ để nhận được "cơn mưa lời khen" từ ban giám khảo khi xuất sắc biến hóa thành Hồng Ngọc pha lẫn Đàm Vĩnh Hưng thì Hoàng Yến được đánh giá cao trong hình ảnh “cô Bống” Hồng Nhung và Jun Phạm bất ngờ trở thành cô gái Hà thành duyên dáng, e ấp Ý Lan

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành ảnh 1

Trong đêm thi trước, Jun Phạm đã nhấn nút ngẫu nhiên và "rơi trúng" nhiệm vụ hóa thân thành danh ca Ý Lan. Thực thi thử thách trong tập phát sóng thứ 2, nhờ sự hài hước, duyên dáng của mình, nam ca sĩ khiến khán giả, 5 thí sinh và 3 vị giám khảo cười nghiêng ngửa trong suốt màn trình diễn.

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành ảnh 2

Ca sĩ Ý Lan sở hữu một giọng ca rất đặc biệt với cách hát nức nở cùng những nốt cao hiếm thấy. Bên cạnh đó, cô còn có phong cách trình diễn điệu đà, e ấp, duyên dáng rất phụ nữ Hà thành. Chính vì lẽ đó, việc nhận được thử thách hóa thân thành danh ca Ý Lan của Jun Phạm khiến người hâm mộ lo lắng khi nam ca sĩ sở hữu giọng trầm, phong cách trình diễn hiện đại, trẻ trung cùng nhân dáng khá "vai u thịt bắp".

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành ảnh 3

Thế nhưng bằng nỗ lực tập luyện, tiết mục Duyên kiếp của Jun đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, ban giám khảo cũng như các thí sinh. Nhạc sĩ Đức Huy là người phấn khích nhất, liên tục trầm trồ, hò reo trong suốt màn trình diễn. Trong khi đó, danh hài Hoài Linh đã không thể kiềm lòng, phải gục mặt xuống bàn cười ngất trước sự đáng yêu của chàng ca sĩ "lắm chiêu". 

Giám khảo "khó tính" Mỹ Linh đánh giá cao phần hóa trang của Jun Phạm trong hình tượng của danh ca Ý Lan, tuy nhiên về phần mô phỏng giọng hát, cô cho rằng cựu thành viên nhóm 365 còn một số thiếu sót: “Về nhân dáng, tôi thấy bạn làm rất giống. Jun rất có khiếu trong việc bắt chước. Tôi thấy cách bạn đưa tay mềm mại rất Ý Lan. Tôi không thể nào làm giống bạn được. Tôi cho rằng Jun chọn bài khá khôn ngoan, vì ca khúc này có nhiều nốt gió, khi hát nốt cao sẽ che được giọng trầm của đàn ông. Nếu có một điều để phê bình thì tôi nghĩ rằng bạn đã quá chú tâm vào tiểu tiết, thường xé nhỏ bài hát, khiến khán giả đôi lúc bị phân tâm”.

Hoàng Yến cũng nhận được "đề bài" không dễ khi phải hóa thân thành "chị Bống" Hồng Nhung. Được biết, nữ ca sĩ Hồng Nhung chính là thần tượng lớn nhất của giọng ca Ngây ngô, chính vì vậy, áp lực đè nặng lên cô em út của chương trình khá lớn.

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành ảnh 4

Hoàng Yến cho biết: “Khi biết được hình tượng tiếp theo mà mình cần hóa thân, Yến vừa mừng vừa lo. Mừng thì dễ hiểu vì cô Hồng Nhung là thần tượng từ bé của Yến, lo là vì giọng của Yến khác hẳn với cô, sẽ rất khó để giả giọng cũng như là làm toát lên thần thái của cô. Một tuần tập luyện đầy áp lực với hai ca khúc Hòn đá trong vườn tôi - Con chim sâu, Yến thậm chí bị trật khớp chân. Tuy mệt nhưng nhìn thấy điểm số 33, đứng thứ 2 trong tập phát sóng này, lại được các cô chú giám khảo khen nhiều, Yến cảm thấy hạnh phúc và tự hào lắm”.

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành ảnh 5

Đêm qua, Quốc Thiên lại tiếp tục khiến khán giả và BGK không thể rời mắt khi hóa thân đặc biệt "nửa nguời Đàm Vĩnh Hưng, nửa người Hồng Ngọc". Quan trọng là chàng ca sĩ này xuất sắc trình bày được cả hai chất giọng đặc trưng. Ba giám khảo khâm phục Quốc Thiên khi có thể diễn tả giọng hát hơi khàn, mang chút "lả lơi" mà không lẫn vào sự nam tính của Đàm Vĩnh Hưng. Quốc Thiên dành giải Nhất với 33 điểm.

Hoàng Yến tròn vai "chị Bống" Hồng Nhung, Jun Phạm e ấp hóa thân cô gái Hà thành ảnh 6

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm