Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween

Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween
HHT - Tour diễn âm nhạc “Hòa Chung Nhịp Đập” sẽ diễn ra tại 40 trường đại học từ TP.HCM đến Hà Nội với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam.

Trong mùa Halloween đầy kí bí, chương trình “Hòa Chung Nhịp Đập” đã đổ bộ đến Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, Cao Đẳng Phát Thanh-Truyền Hình II và Đại Học Ngân Hàng TP.HCM. Mặc cho những cơn mưa chợt đến rồi chợt đi, sức nóng của của đêm nhạc “Hòa Chung Nhịp Đập” không vì thế mà bị giảm nhiệt. Trái lại, với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, không khí náo nhiệt như lan tỏa hết khuôn viên trường và làm những giai điệu âm nhạc càng thêm máu lửa.

Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween ảnh 1

Trên sân khấu chính của đêm nhạc tại các trường có sự tham gia của những ca sĩ trẻ như Vicky Nhung, Tronie Ngô, Thái Trinh, Tăng Nhật Tuệ, Tino, KOP, Dương Quốc Hùng… và đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện bất ngờ của những vị khách mời vô cùng nóng bỏng: Võ Hoàng Yến và Khánh Ngân The Face.

Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween ảnh 2

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MOOV là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến nổi tiếng nhất tại Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác. Tiếp nối thành công, MOOV sẽ đem đến một cuộc cách mạng cho thị trường OTT tại Việt Nam. Với những thành công đã đạt được, chuyến xe âm nhạc “Hòa Chung Nhịp Đập” của Vietnamobile và MOOV có thêm động lực tiếp tục lăn bánh và mang sân chơi âm nhạc đến các bạn sinh viên Việt Nam. Tour diễn tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 02/11/2016 tại Kí túc xá ĐH Sư Phạm HCM, ngày 03/11 tại ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, ngày 04/11 tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐHQG HCM.

Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween ảnh 3
Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình với sinh viên trong đêm Halloween ảnh 4

Bên cạnh đó, tour diễn “Hòa Chung Nhịp Đập” cũng sẽ chính thức đặt chân đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và sẵn sàng cùng các bạn sinh viên miền Trung thân yêu cháy hết mình vào ngày 10/11 tại ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng và ngày 11/11 tại ĐH Kinh Tế – ĐH Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.