Hoành tráng chưa, các thành viên BTS sắp có phim truyền hình riêng rồi đấy!

Hoành tráng chưa, các thành viên BTS sắp có phim truyền hình riêng rồi đấy!
HHT - "Love Yourself" là một trong những dự án của công ty Big Hit chuẩn bị cho năm nay và năm sau.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin BTS sắp phát hành chuỗi video được sản xuất dưới dạng phim truyền hình có chủ đề Love Yourself. Công ty quản lý Big Hit đang bí mật tuyển dụng biên kịch và các diễn viên cho dự án "khủng" này. Còn có thông tin rằng album mới của BTS cũng sẽ mang cùng chủ đề vớt loạt phim truyền hình này.

Hoành tráng chưa, các thành viên BTS sắp có phim truyền hình riêng rồi đấy! ảnh 1

Trả lời báo chí, Big Hit cho biết: "Loạt phim truyền hình cá nhân của từng thành viên là một trong những dự án mà công ty chúng tôi đang chuẩn bị cho năm nay và năm sau. Tuy nhiên, nó vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, chưa thể nói chắc chắn về bất kỳ điều gì. Đúng là công ty có đăng thông báo tìm kiếm các biên kịch, nhưng hiện giờ chúng tôi vẫn chưa tuyển bất cứ ai".

Trước đó, BTS đã từng nhắc tới Love Yourself như một sự "nhá hàng" cho sản phẩm mới. Cụm từ này xuất hiện trong ca khúc Cypher 4 thuộc album WINGS và được trưởng nhóm Rap Monster nhắc lại khi phát biểu nhận giải tại Billboard Music Awards 2017.

Hoành tráng chưa, các thành viên BTS sắp có phim truyền hình riêng rồi đấy! ảnh 2

Vào dịp kỷ niệm 4 năm debut, BTS từng tiết lộ nhóm sẽ gửi tặng fan nhiều món quà thú vị. Hai trong số đó là bộ ảnh BTS Festa tái hiện lại các bản hit đình đám của nhóm qua trang phục của từng thành viên cùng một BTS "50 sắc thái" và sự kiện BTS Home Party tại sân khấu Woori Art Hall ở Công viên Olympic, Seoul.

Mới đây, BTS còn hợp tác với một hãng mỹ phẩm để sản xuất ra một loại cushion dưỡng da và chống nắng. Các fan tin rằng với sự sáng tạo vô bờ bến của BTS, Love Yourself sẽ trở thành một sản phẩm vô cùng độc đáo của K-Pop.  

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm