Hoạt động 6 năm không có hit, Wassup tan rã trong tiếc nuối

Hoạt động 6 năm không có hit, Wassup tan rã trong tiếc nuối
HHT - Dù được Sony Music đầu tư, Wassup cũng không thể trở thành nhóm nhạc đình đám.

Sau sự ra đi của nhiều thành viên, nhóm nhạc nữ Wassup đã quyết định tan rã.

Theo truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 10/2, các thành viên còn lại gồm Nari, Jiae, WoojooSujin đã chấm dứt hợp đồng với công ty Mafia Records. Dù hợp đồng của công ty với các thành viên vẫn chưa hết hạn, Mafia Records quyết định chia tay sớm để Wassup tìm được lối đi riêng. 

Hoạt động 6 năm không có hit, Wassup tan rã trong tiếc nuối ảnh 1

 Wassup là một Hàn Quốc nhóm nhạc nữ được thành lập bởi Mafia Records và Sony Music từ năm 2013. Sony Music từng cho biết: "Wassup sẽ khác biệt với các nhóm nhạc nữ hiện tại. Nhóm mong muốn quảng bá âm nhạc Hip Hop tại thị trường Hàn Quốc".

Tuy nhiên, dù có được Sony Music đầu tư, Wassup cũng không thể trở thành nhóm nhạc đình đám. Hoạt động suốt 6 năm, nhóm vẫn chưa có bản hit nào. Nhiều thành viên quyết định dứt áo ra đi trong khi công ty quản lý tuyên bố Wassup vẫn còn nợ một khoản tiền đầu tư lên đến 500 triệu won (hơn 10 tỷ VNĐ).

Tháng 9 năm 2017, trong nỗ lực mang lại danh tiếng của WassupNariJiae đã tham gia chương trình cứu vớt thần tượng The Unit. Tiếc rằng Jiae không vượt qua vòng thử giọng, trong khi Nari dừng chân đáng tiếc ở hạng 21.

Sự tan rã của Wassup khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy buồn vì nhóm không được thị trường Hàn Quốc đón nhận. Một số bình luận bày tỏ: "Họ là một nhóm khác biệt, độc nhất vô nhị. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ trong tương lai, đặc biệt là Nari, cô ấy rất có tiềm năng", "Thật buồn khi họ không bao giờ có được sự công nhận mà họ xứng đáng"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm