Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng

HHT - Có một vài kiểu mix đồ mà có thể bạn chưa từng nghĩ tới bao giờ. Nhưng hãy thử nhé, với các stylist của showbiz Hàn thì không gì là không thể!
Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng ảnh 1

Irene (Red Velvet) chọn một đôi giày gót thấp kiểu dáng sục thể thao với chiếc áo lòe xòe siêu “bánh bèo”. Nếu như cô nàng đi một đôi giày cũng “bánh bèo” thì bộ trang phục nhìn sẽ hơi nhàm chán, nhưng đôi giày đã thay đổi hoàn toàn cho set đồ này, Irene trông vừa khỏe mạnh năng động, vừa “bánh bèo” đáng yêu.

Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng ảnh 2
Đôi giày thể thao kiểu dáng rất khỏe mạnh, và rất hiếm khi được các bạn gái lựa chọn để đi với váy. Những hãy nhìn Dahyun (TWICE) đã kết hợp đôi giày thể thao trắng tinh của Vanessa Bruno với chiếc váy kẻ kiểu đồng phục học sinh này đi, năm học tới, bạn hãy thử xem sao nhé!
Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng ảnh 3
BTS vốn được mời quảng cáo cho FILA, và không thể phủ nhận những chàng trai vàng của K-Pop mặc gì cũng đẹp. Stylist của BTS đã tạo cho nhóm những phong cách vô cùng độc đáo, phá vỡ mọi quy tắc về giới tính trong thời trang, đem đến những gợi ý mới cho giới trẻ về cách mix trang phục sao cho thật ấn tượng mà không tạo cảm giác bị “lạc lõng”.
Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng ảnh 4
Đôi Rachel Cox này của Son Ye Jin được cô diện cùng một set đồ “thôn nữ” trong drama đình đám Hạ Cánh Nơi Anh. Một sự sáng tạo không hề “lệch pha” tí nào, bạn cũng có thể học để tạo ra một phong cách mới cho riêng mình được đấy!
Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng ảnh 5
Nếu bạn nam nào còn “băn khoăn” với việc chọn giày buộc dây, giày thể thao với nguyên bộ suit, hãy học Hyun Bin nhé! Đôi giày trắng buộc dây và chiếc áo phông trắng giúp cho bộ suit của Hyun Bin trông cực kỳ trẻ trung so với tuổi 38 của anh. Phong cách này không hề khiến Hyun Bin mất đi vẻ lịch lãm, mà còn khiến anh trông vô cùng gần gũi và thân thiện.
Học BTS, TWICE, Hyun Bin... cách chọn những đôi giày vừa thời trang vừa tiện dụng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm