Học cách kết thân với "bra" - cô bạn đỏng đảnh của "núi đôi"

Học cách kết thân với "bra" - cô bạn đỏng đảnh của "núi đôi"
HHT - Con gái có thể sở hữu cả một tủ áo chíp bé xinh, nhưng chưa chắc toàn bộ các em “bra” ấy có thể bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của “núi đôi”. Kết thân với cô bạn “bra” cũng phải có quy tắc đó nha!

“Núi đôi” nào, “bra” ấy!

Các cô nàng “bra” căn bản được chia làm hai loại: loại quả chéo và loại quả ngang. Loại quả chéo thì dễ làm thân hơn với tất cả các loại “núi đôi”, trong khi loại quả ngang thì chỉ nên sử dụng trong những trường hợp đặc biệt như khi mặc áo, váy ống chẳng hạn.

Với “núi đôi” lớn, hãy kết thân với “bra” quả chéo cao, che gần như trọn vẹn bầu “núi đôi”. Nếu rinh ngay một em “bra” bé tẹo cho “núi đôi” lớn thì “núi đôi” sẽ bị đè nén, mất độ săn chắc và dáng ngực mất cân đối. Gọng và dây quai bản to, chắc chắn, cũng là hai yếu tố nâng đỡ “núi đôi” lớn luôn yên vị với dáng vẻ hoàn hảo nhất.

Còn với các bạn “núi đôi” bé thì “bra” quả chéo che một nửa bầu ngực, có thêm miếng lót nâng sẽ khiến “núi đôi” của bạn trông tròn trịa hơn đấy!

Học cách kết thân với "bra" - cô bạn đỏng đảnh của "núi đôi" ảnh 1

“Bra”- Cô nàng đòi hỏi sự tính toán

Trên “bra” thường ghi các thông số ví dụ như A70, B75. Đâu là con số thích hợp của bạn?

A, B, C,… là kích cỡ của cúp “bra” theo thứ tự tăng dần. Với teen thường chỉ sử dụng hai kí tự A (cúp bé), B (cúp lớn). Cách tính kích thước cúp “núi đôi” là (vòng ngực trên) – (vòng ngực dưới). Kết quả là 10cm (hoặc nhỏ hơn) thì bạn chọn cúp A, nếu là 11-13 cm thì chọn cúp B.

Với các con số 70, 75, 80… thì bạn có thể chọn dựa trên cân nặng của mình. Cân nặng 40 kg là 70, 40 - 50 kg là 75, 50 - 60 kg là 80… cứ tăng dần lên như thế.

Những dấu hiệu “bra” không ưng “núi đôi” của bạn

- Dây “bra” méo xẹo: Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách cúi gập người xuống. Nếu dây “bra” phía sau cứ chạy ngược lên, không cố định vị trí thì “núi đôi” của bạn cần kết thân với một cô nàng “bra” size lớn hơn đấy.

- Bạn bị đau vai: Quai “bra” không đúng kích thước đang dồn nén các cơ vai của bạn, khiến máu không lưu thông dễ dàng, thiếu oxi gây mỏi vai.

- Bạn bị ngứa và “bra” đầy mồ hôi: Chất liệu “bra” nilon sẽ khiến “núi đôi” không thoát mồ hôi được, gây ngứa và có khi còn tạo điều kiện cho mụn trẩy hội nữa. Hãy chọn loại “bra” làm bằng vải bông nhé! Càng dùng “bra” dày và nhiều nơ, ren thì bạn càng phải chọn chất liệu “bra” chất lượng hơn đấy!

- Bạn cứ có cảm giác bị “đâm chọt”: Đó là do gọng áo không vừa với “núi đôi”. Có thể là do kích thước lựa chọn ban đầu sai, hay “bra” đã cũ, gọng áo lòi hẳn ra ngoài mà bạn vẫn cố gắng…nhét tạm, hay gọng áo bị méo do giặt “bra” sai cách… Phải đổi “bra” ngay nhé!

Học cách kết thân với "bra" - cô bạn đỏng đảnh của "núi đôi" ảnh 2

Duy trì tình bạn “bra”- “núi đôi”

Điều này nhờ hết vào việc chăm sóc “bra” đúng cách đấy!

- Giặt tay: Kể cả máy giặt có cái túi giặt “bra” riêng thì vẫn không thể nào an toàn và nhẹ nhàng cho “bra” như đích thân bạn giặt bằng tay được. Bạn chỉ cần pha xà phòng thật loãng, ngâm “bra” khoảng 5-10 phút, sau đó xả nhẹ và sạch bằng nước là ok. Phơi “bra” kiểu gập đôi, không nên phơi kiểu móc hai quai lên nhé!

- Chọn dây “bra”: Bạn có thể mua nhiều loại dây “bra” riêng để thay đổi. Nhưng nhất thiết phải chọn loại dây chất lượng, chắc chắn, đặc biệt là các thể loại dây trong, quàng qua cổ, vì nếu chọn dây đeo không đúng cách sẽ khiến “bra” lệch lạc và khó chịu với “núi đôi”.

TIA_NẮNG_SỐ_12

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm