Học chiêu thức của Thanh Sơn - Khả Ngân nhưng Hương Giang gặp phản ứng ngược

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn - Khả Ngân từng thành công khi mập mờ chuyện tình cảm để quảng cáo phim “11 Tháng 5 Ngày”, nhưng đến khi Hương Giang cũng làm tương tự thì kết quả lại rất khác.

Còn nhớ trong thời gian phim 11 Tháng 5 Ngày lên sóng, khi khán giả đang mong Thanh Sơn - Khả Ngân chính thức hẹn hò thì cả hai người thường xuyên đăng ảnh tình cảm, nói với nhau những lời ngọt ngào.

Mọi thứ khiến netizen không biết đây là hai người đang quảng bá phim hay mượn nhân vật nói hộ lòng mình. Mãi tới khi hết phim, Thanh Sơn cùng Khả Ngân mới thẳng thắn khẳng định họ không có tình cảm đặc biệt dành cho đối phương, tất cả chỉ phục vụ cho mục đích quảng bá phim mà thôi.

Học chiêu thức của Thanh Sơn - Khả Ngân nhưng Hương Giang gặp phản ứng ngược ảnh 1

Thanh Sơn từng tỏ tình với Khả Ngân thế này khiến khán giả thích thú.

Gần đây, Hương Giang cũng áp dụng cách thức tương tự. Đầu tiên, cô khoe ảnh cưới với chú rể giấu mặt kèm lời hẹn tháng 6 khiến một bộ phận khán giả hiểu lầm rằng nữ diễn viên đã gác lại những đổ vỡ trong tình cảm để sẵn sàng đón hạnh phúc mới. Tuy vậy, dù Hương Giang tung hỏa mù nhưng vẫn có người đoán ra được danh tính chú rể và thẳng thắn cho rằng cô chỉ đang tung chiêu quảng bá cho phim mới mà thôi.

Học chiêu thức của Thanh Sơn - Khả Ngân nhưng Hương Giang gặp phản ứng ngược ảnh 2

Hương Giang bỗng dưng tung ảnh cưới khiến bao người phải đồn đoán.

Sau đó, Hương Giang lại đăng video để “công khai tử tế” vì thời gian qua, cô gặp rất nhiều tin đồn tình cảm, vì nghe được nhiều điều không hay nên nữ diễn viên quyết định nói thật. Sau đó, Hương Giang giới thiệu “chồng mình” là... Tuấn Tú, khoe rằng hai người đã kết hôn hơn 10 năm và có một cô con gái.

Học chiêu thức của Thanh Sơn - Khả Ngân nhưng Hương Giang gặp phản ứng ngược ảnh 3

Hương Giang giới thiệu Tuấn Tú là chồng và đã kết hôn hơn 10 năm.

Điều này khiến một số cư dân mạng không đồng tình, cho rằng nữ diễn viên đang PR cho phim mới hơi quá đà. Lý do vì Tuấn Tú đã có gia đình nên Hương Giang không nên quảng bá phim theo cách này, nên nói rõ đây chỉ là nhân vật mà hai người đang đóng để tránh những hiểu lầm không đáng có.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm