Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố

HHT - Chỉ còn ít ngày nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ trở về quê nhà. Cùng nhìn lại thời trang "street style" của nàng hậu những ngày ở lại Mỹ sau khi Miss Universe kết thúc, bạn sẽ học được cách phối đồ thú vị của cô nàng đấy!
Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân mới đây đã chính thức thông báo trên trang cá nhân lịch bay về Việt Nam. Theo đó, vào ngày 7/6 (giờ New York), nàng hậu sẽ chính thức đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, và sẽ hạ cánh tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 9/6 (giờ Việt Nam). Nàng hậu không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi sắp được trở về quê nhà sau hơn 1 tháng ở lại Mỹ.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 2

Sau cuộc thi Miss Universe với thành tích Top 21, Hoa hậu Khánh Vân ở lại Mỹ với một vài kế hoạch công việc riêng, và một phần cũng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên việc trở về quê nhà của cô không được thuận lợi. Những ngày qua, nàng hậu ở New York, khám phá một vài địa điểm nổi tiếng ở đây, cũng như gặp gỡ bạn bè, khán giả hâm mộ.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 3

Street style của Hoa hậu Khánh Vân những ngày qua trên đất Mỹ được netizen đánh giá khá cao, cô gần như “lột xác”, không còn mang hình ảnh sang chảnh quyến rũ của một thí sinh Miss Universe mà trở nên trẻ trung phóng khoáng vô cùng năng động.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 4
Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân đa cố đều chọn quần jeans dài hoặc short jeans, cô đặc biệt thích các gam màu nóng nổi bật như xanh lá, vàng chanh và cam đậm.

Nàng hậu có cách mix đồ cực kỳ đơn giản, từ kiểu dáng cho đến màu sắc, có thể nhận thấy rõ Khánh Vân không bao giờ dùng quá nhiều màu cho một set trang phục, đa số chỉ có 2 gam màu, trong đó có một gam thật nổi bật.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 6

Chính vì biết chọn gam màu nổi bật, nên cho dù set đồ của nàng hậu siêu đơn giản nhưng vẫn vô cùng bắt mắt.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 7
Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 8

Khi xuống phố, Hoa hậu Khánh Vân cũng trang điểm rất nhẹ nhàng, tóc để xoã tự nhiên đơn giản hoặc buộc gọn phía sau, mang đến cảm giác tự nhiên tươi tắn và rất gần gũi, khác hẳn với phong cách sắc sảo khi cô tham gia Miss Universe.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 9

Ngay cả khi chọn chiếc áo lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBTIQ+ trong tháng pride month, Khánh Vân cũng chọn mặc với một chiếc quần short jeans màu đen đơn giản để làm nổi bật chiếc áo và khoe đôi chân dài.

Học Hoa hậu Khánh Vân cách phối đồ street style với tông màu nổi bật khi xuống phố ảnh 13
Tin liên quan