Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn

Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn
HHT - Mỗi người đều có khuôn mặt theo dáng hình khác nhau: Vuông, tròn, dài, góc cạnh. Và mặt nào thì kiểu tóc nấy, muốn xinh thì đừng nên chọn nhầm kiểu tóc.

Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn ảnh 1

Joy vốn sở hữu khuôn mặt tròn, chứ không đạt chuẩn V-line như nhiều nữ idol khác. Nhưng Joy che giấu nhược điểm mặt tròn của mình rất khéo léo bằng cách chọn đúng kiểu tóc. Cô thường để tóc dài ngang vai, uốn cụp vào bên trong để che bớt hai bên má. Thêm phần tóc mái thưa nữa là nhìn khuôn mặt Joy thon thả hơn hẳn.

Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn ảnh 2

Sandara Park có gương mặt hơi dài hơn so với mọi người, cằm cũng thon nhọn. Những người có khuôn mặt dài thường tạo cảm giác hơi già dặn và nghiêm túc, nhưng Sandara Park lại là cô gái trẻ mãi không già của K-Pop. Bên cạnh nụ cười rạng rỡ, Dara còn hack tuổi bằng kiểu tóc mái xéo. Cô thường để mái dài che bớt một phần trán, nhờ vậy mà nhìn khuôn mặt Dara cân đối hơn.

Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn ảnh 3

Bạn có nhận thấy Tzuyu, cô nàng visual của TWICE có khuôn mặt góc cạnh không? Nhưng Tzuyu chỉ cần để tóc dài, thả các lọn tóc mềm mại buông xuống hai bên mặt là xinh xắn lắm rồi. Tzuyu cũng hiếm khi để mái vì kiểu đó làm khuôn mặt đã cứng nay còn góc cạnh hơn, mà tóc mài dài rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch là đẹp nhất.

Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn ảnh 4

Kim Yoo Jung, cô em gái quốc dân mà bao người khen ngợi vì nhan sắc rực rỡ, lại là người thuộc nhóm mặt vuông. Nghe đến kiểu mặt này, hẳn ai cũng thấy nó chẳng nữ tính chút nào. Nhưng Kim Yoo Jung đã khéo léo chọn để tóc dài, uốn xoăn nhẹ từng lọn mềm mại, không quên để vài lọn tóc che bớt một phần mặt. Thế là đủ để Kim Yoo Jung trở nên dịu dàng đáng yêu vô cùng.

Học idol K-Pop cách chọn kiểu tóc đẹp nhất theo dáng hình khuôn mặt của bạn ảnh 5

Mặt trái xoan như Yoona chính là mơ ước của mọi cô gái, vì để tóc kiểu gì cũng xinh cả. Yoona rất chịu khó thay đổi kiểu tóc, lúc dài lúc ngắn, lúc buộc cao lúc buông xõa. Nhưng nhiều fan cho rằng Yoona phiên bản tóc ngắn sẽ xinh hơn, nhìn bầu bĩnh như búp bê vậy đó.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm