Học làm đẹp theo beauty blogger nhưng mãi không hiệu quả, là vì không biết những mẹo này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ những bí quyết nhỏ về cách tạo kiểu tóc, chăm sóc da, cho đến cách làm môi dày hơn và giảm mụn cấp tốc... tất cả đều giúp bạn luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xảy ra. 

1. Trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản vào những ngày nóng ẩm. Đặc biệt đừng chuốt mascara hãy vẽ mắt quá đậm, nó dễ bị lem và chảy ra khi thời tiết nóng bức

2. Sử dụng kem dưỡng còn dư khi thoa lên mặt để dưỡng móng tay. Da và móng tay của bạn sẽ càng chắc khỏe.

3. Một loại nước hoa tốt là loại phù hợp và đồng điệu với nơi bạn đi đến. Đừng xịt nước hoa đi hẹn hò hay đi tiệc để đến văn phòng, tránh gây ức chế cho đồng nghiệp.

Học làm đẹp theo beauty blogger nhưng mãi không hiệu quả, là vì không biết những mẹo này ảnh 1

Dưỡng tóc kĩ hơn vào mùa nắng gắt để giúp tóc nhuộm không bị phai màu, xỉn màu.

4. Cân bằng ánh sáng trên gương mặt khi trang điểm. Nếu bạn đang tô một đôi mắt lung linh màu bóng, hãy chọn son môi lì. Đừng để cả mặt bắt sáng bóng loáng sẽ kém sang.

5. Dùng ngón tay chải các lọn tóc của bạn để tạo cho mái tóc của bạn trông vào nếp tự nhiên hơn là lược.

6. Khi dùng son lì, màu nhạt, hãy đánh them một lớp son bóng lấp lánh vào giữa môi, trên và dưới. Điều này sẽ thu hút ánh sáng vào đôi môi của bạn, khiến chúng trông căng mọng hơn.

7. Để làm cho xương gò má của bạn trông cao hơn, hãy sử dụng bronzer dưới xương gò má và highlighter trên xương gò má.

Học làm đẹp theo beauty blogger nhưng mãi không hiệu quả, là vì không biết những mẹo này ảnh 2

Thoa kem lót trước khi trang điểm và dùng tẩy trang khi về đến nhà.

8. Vào những ngày thiếu ngủ hoặc bạn dụi mắt quá mạnh khiến mắt bị đỏ. Dùng eyeliner trắng để kẻ mắt sẽ giúp mắt bớt đỏ hơn.

9. Để có đôi môi đầy đặn hơn, hãy viền đường viền môi ăn gian một chút và thoa chút kem lót cùng tông màu da để đường ranh giới mờ đi, trông môi sẽ thật hơn.

Học làm đẹp theo beauty blogger nhưng mãi không hiệu quả, là vì không biết những mẹo này ảnh 3
Thêm vài giọt dung dịch muối vào ống mascara để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm làm đẹp này.

10. Lý do khiến mascara hay khị vón và cứng lại trên mi là do nó bị hở gió và khô lại. Hãy dưỡng mi trước khi chuốt mascara để giữ độ ẩm cho mi. Và thêm 2 - 3 giọt dung dịch muối vào ống mascara để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm làm đẹp này.

11. Đừng quên bàn chân cũng có thể bị cháy nắng. Hãy thoa kem chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu là 50 khi bạn mang guốc dây, sandal ra đường.

12. Kem chống nắng được cho là có khả năng bảo vệ cả ngày và chống nước. Nhưng đừng tin hoàn toàn vào điều đó. Hãy thoa lại tất cả các loại kem chống nắng ít nhất 2 - 3 giờ một lần để hiệu quả của nó được tốt nhất.

Học làm đẹp theo beauty blogger nhưng mãi không hiệu quả, là vì không biết những mẹo này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm