Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông

HHT - Loạt ảnh hậu trường của “chị đẹp” Son Ye Jin chụp cho ELLE Hàn số tháng cuối năm 2020 khiến netizen vô cùng thích thú. Những bức hình giống như một “lớp học thời trang” của “chị đẹp” về cách dùng phụ kiện cho mái tóc mùa Đông.

Son Ye Jin đã chuẩn bị bước sang độ tuổi 40, nhưng nhan sắc của “tình đầu quốc dân” dường như không hề thay đổi suốt bao nhiêu năm. “Chị đẹp” vẫn luôn là một trong những “tường thành nhan sắc” của điện ảnh Hàn mà lớp đàn em khó ai có thể so bì kịp.

Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 1
Trong loạt ảnh chụp cho ELLE Hàn số tháng 12/2020, Son Ye Jin mặc đồ tông màu đơn sắc, để tóc xõa thẳng vô cùng đơn giản, nhưng khí chất của “chị đẹp” quả thật không có một lời nào có thể chê.
Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 2
Ngắm những bức ảnh hậu trường, có cảm giác như Son Ye Jin đang “chơi đùa” với các phụ kiện dành cho mái tóc. “Chị đẹp” đeo 2 chiếc bờm nhung dạng mấn đội đầu với hai màu sắc khác nhau, nhưng đều là gam đơn sắc và kiểu dáng vô cùng đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.
Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 3
Đầu tiên là chiếc bờm nhung màu hồng neon to bản, chiếc bờm làm nổi bật làn da trắng và đường nét thanh tú trên khuôn mặt của “chị đẹp”. Tuy nhiên, đây là kiểu phụ kiện không dễ dùng, nên bạn sẽ phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn trang phục khi sử dụng. Thực ra đây cũng là kiểu phụ kiện rất hợp với áo dài ngày Tết đấy, bạn hãy thử xem sao nhé!
Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 4
Chiếc bờm còn lại của “chị đẹp” có phần dễ dùng hơn. Mặc dù cùng kiểu dáng nhưng chiếc bờm nhung màu đen và bản nhỏ nên có thể hợp với rất nhiều kiểu trang phục và khuôn mặt, bạn cứ thử mà xem nhé, hiệu quả bất ngờ luôn đấy!

Son Ye Jin cũng dùng khá nhiều mũ trong lần chụp hình này, đều là những chiếc mũ kiểu dáng đơn giản và hợp với nhiều phong cách trang phục.

Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 5

 Đầu tiên là chiếc mũ beret dạng nhung mang đến cho “chị đẹp” phong cách vô cùng thời thượng.

Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 6

Son Ye Jin chẳng cần “diễn” gì nhiều, chỉ đội chiếc mũ ngồi đó thôi cũng đã khiến người xem không thể rời mắt.

Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 7

Trong một set đồ khác, cô cũng đội một chiếc mũ beret nhưng lại mang đến phong cách khác hẳn.

Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 8

 Chiếc mũ khiến “chị đẹp” trông khá ngầu và đặc biệt là siêu trẻ trung, ai có thể đoán được đây là một người phụ nữ chuẩn bị bước sang tuổi 40 cơ chứ!!!

Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 9
Nhan sắc Son Ye Jin quả thật có khả năng biến những món đồ tầm thường trở nên “đắt giá”, đơn cử như chiếc mũ lưỡi trai này. Chắc hiếm ai trong chúng ta từng nghĩ đến việc kết hợp một bộ suit đen lịch lãm với một chiếc mũ lưỡi trai kiểu này. Nhưng Son Ye Jin đã khiến cho rất nhiều người thay đổi quan điểm.
Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 10
Không chỉ đơn giản là đội chiếc mũ với bộ suit khi dạo phố, “chị đẹp” còn dám đưa nó vào một bộ ảnh thời trang. Giờ thì bạn có thể có thêm một cách đội mũ lưỡi trai phong cách mới rồi đấy, nhưng nhớ là phải mặc áo phông đơn giản bên trong bộ suit để “hợp rơ” với chiếc mũ hơn nha!
Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 11
Món phụ kiện cho tóc cuối cùng của Son Ye Jin khiến netizen khá bất ngờ, chiếc mạng che mặt đính đá vô cùng sang chảnh nhưng thực ra ai dùng cũng được, chỉ cần bạn biết cách chọn trang phục để kết hợp cùng và sử dụng đúng dịp. Yên tâm là kiểu phụ kiện này không hề kén khuôn mặt đâu bạn nhé!
Học ngay “chị đẹp” Son Ye Jin cách dùng phụ kiện cho tóc xinh đẹp ấn tượng trong mùa Đông ảnh 15
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm