Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang"

HHT - Cần gì hơn khi đã có trong tay một "cồn" bí kíp câu nói hay của "cô giáo thả thính" Bích Phương để giúp bạn đối phó các thể loại "cũ" cho đến "Tuyết đây", "Quét đây"... 
Trong vô vàn trường hợp "khó đỡ", chạm mặt với những người "xa mặt nhưng cũng cách lòng" (người yêu cũ, "Tuyết đây", "Quét đây"...) là những ca khó nhất. Đã không muốn gặp nhưng cứ đụng mặt, không muốn tiếp chuyện nhưng cứ hiện lù lù trước mặt. K.H.Ó C.H.Ị.U! Chưa kể, đôi khi bạn sẽ bị cảm xúc tiêu cực xâm chiếm mà không kiềm lòng buông những lời cay đắng và "kém duyên". Thật khó để có cuộc hội thoại đàng hoàng với những thể loại được điểm danh ở trên. 
Cao thủ "thả thính là dính" như ca sĩ Bích Phương cũng không ngoại lệ, cũng có những mối tình đến rồi đi. Tuy nhiên, cô cao tay ở chỗ khi phát hành hẳn một bài "thương gửi" người yêu cũ. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể tham khảo nhiều pha xử lý "đi vào lòng người" tại đây, cùng xem nhé!
Trước hết tựa bài hát, tưởng không có ý mà lại dụng ý vô cùng. Đây sẽ là một "tút" hay ho để thông báo kính thưa toàn thể anh chị em bạn dì thân lẫn không thân trên facebook về tình trạng "đã chấm dứt hẳn" giữa hai người. Tránh trường hợp sau này gặp những câu hỏi "kém sang": "Mày với X sao rồi?"
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 1 Câu bản gốc của "cô giáo" Bích Phương
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 2 Lời phản hồi chính thức đến những con giời suốt ngày hỏi "khi nào giảm cân" dai không khác "khi nào lấy chồng" của "cô" Bích Phương
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 3 Một phiên bản khá "đáng gờm" hơn cả "Tuyết đây", đó chính là crush của crush! 
Tiếp đến là những câu hỏi khó kiểu "Đến khi nào mới biết... nhở?" Rõ ràng, đây không là vấn đề của người hỏi. Câu hỏi cũng không là sự quan tâm hỏi han mà trái lại là một câu... chọc quê đúng hơn. Không làm con dân thất vọng, "cô giáo" Bích Phương cũng có bí kíp để trị những kẻ thích cười khẩy trên nỗi đau người khác này:
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 4 Phiên bản gốc là "cô giáo" Bích Phương bị "khịa" về thói quen hút thuốc
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 5 Phiên bản đời thực sẽ là giảm cân (muôn thuở), điểm kém, sự ế (độc thân vui tính)...
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 6 Hoặc đơn giản là môn Hóa...
Đôi khi, bạn cũng sẽ nhận những tin nhắn lặp đi lặp lại, tức đã nói rồi còn nói mãi. Lúc này, điều cần trả lời chính là đặt những câu hỏi liên tục và câu hỏi kết đừng quên là sát thương nhất để chấm dứt đoạn đối thoại:
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 7 Người dưng ngược lối tự nhiên một ngày nọ nhắn tin kể chuyện 1001 kiếp trước trong MV "Em bỏ thuốc chưa" của "cô" Bích Phương
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 8 Bạn có thấy điều lạ mà quen trong đoạn đối thoại này không?
Cuối cùng, có những tin nhắn bạn chẳng muốn nhận nhưng chốc chốc lại gửi tin nhắn. Đó hẳn là những tin nhắn "có lí do" và cần được nói ra. 
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 9 "Cô" Bích Phương có màn chốt hạ không thể đẹp hơn với người yêu cũ
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 10 Còn đời thực thì cái chốt hạ hơi... đắng lòng. Rốt cuộc giữa chủ nợ và con nợ, ai mới là người thực sự khổ cũng không biết nữa...
Thử áp dụng ngay với bạn bè và đón xem "cái kết" như thế nào nha!
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".