Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang"

HHT - Cần gì hơn khi đã có trong tay một "cồn" bí kíp câu nói hay của "cô giáo thả thính" Bích Phương để giúp bạn đối phó các thể loại "cũ" cho đến "Tuyết đây", "Quét đây"... 

Trong vô vàn trường hợp "khó đỡ", chạm mặt với những người "xa mặt nhưng cũng cách lòng" (người yêu cũ, "Tuyết đây", "Quét đây"...) là những ca khó nhất. Đã không muốn gặp nhưng cứ đụng mặt, không muốn tiếp chuyện nhưng cứ hiện lù lù trước mặt. K.H.Ó C.H.Ị.U! Chưa kể, đôi khi bạn sẽ bị cảm xúc tiêu cực xâm chiếm mà không kiềm lòng buông những lời cay đắng và "kém duyên". Thật khó để có cuộc hội thoại đàng hoàng với những thể loại được điểm danh ở trên. 

Cao thủ "thả thính là dính" như ca sĩ Bích Phương cũng không ngoại lệ, cũng có những mối tình đến rồi đi. Tuy nhiên, cô cao tay ở chỗ khi phát hành hẳn một bài "thương gửi" người yêu cũ. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể tham khảo nhiều pha xử lý "đi vào lòng người" tại đây, cùng xem nhé!

Trước hết tựa bài hát, tưởng không có ý mà lại dụng ý vô cùng. Đây sẽ là một "tút" hay ho để thông báo kính thưa toàn thể anh chị em bạn dì thân lẫn không thân trên facebook về tình trạng "đã chấm dứt hẳn" giữa hai người. Tránh trường hợp sau này gặp những câu hỏi "kém sang": "Mày với X sao rồi?"

Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 1 Câu bản gốc của "cô giáo" Bích Phương
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 2 Lời phản hồi chính thức đến những con giời suốt ngày hỏi "khi nào giảm cân" dai không khác "khi nào lấy chồng" của "cô" Bích Phương
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 3 Một phiên bản khá "đáng gờm" hơn cả "Tuyết đây", đó chính là crush của crush! 
Tiếp đến là những câu hỏi khó kiểu "Đến khi nào mới biết... nhở?" Rõ ràng, đây không là vấn đề của người hỏi. Câu hỏi cũng không là sự quan tâm hỏi han mà trái lại là một câu... chọc quê đúng hơn. Không làm con dân thất vọng, "cô giáo" Bích Phương cũng có bí kíp để trị những kẻ thích cười khẩy trên nỗi đau người khác này:
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 4 Phiên bản gốc là "cô giáo" Bích Phương bị "khịa" về thói quen hút thuốc
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 5 Phiên bản đời thực sẽ là giảm cân (muôn thuở), điểm kém, sự ế (độc thân vui tính)...
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 6 Hoặc đơn giản là môn Hóa...

Đôi khi, bạn cũng sẽ nhận những tin nhắn lặp đi lặp lại, tức đã nói rồi còn nói mãi. Lúc này, điều cần trả lời chính là đặt những câu hỏi liên tục và câu hỏi kết đừng quên là sát thương nhất để chấm dứt đoạn đối thoại:

Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 7 Người dưng ngược lối tự nhiên một ngày nọ nhắn tin kể chuyện 1001 kiếp trước trong MV "Em bỏ thuốc chưa" của "cô" Bích Phương
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 8 Bạn có thấy điều lạ mà quen trong đoạn đối thoại này không?

Cuối cùng, có những tin nhắn bạn chẳng muốn nhận nhưng chốc chốc lại gửi tin nhắn. Đó hẳn là những tin nhắn "có lí do" và cần được nói ra. 

Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 9 "Cô" Bích Phương có màn chốt hạ không thể đẹp hơn với người yêu cũ
Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 10 Còn đời thực thì cái chốt hạ hơi... đắng lòng. Rốt cuộc giữa chủ nợ và con nợ, ai mới là người thực sự khổ cũng không biết nữa...

Thử áp dụng ngay với bạn bè và đón xem "cái kết" như thế nào nha!

Học ngay "cô giáo" Bích Phương cách đối phó với những câu hỏi "kém sang" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

HHT - Không chỉ các bệnh viện ở Ấn Độ đang chịu sức ép nặng nề, mà các phòng thí nghiệm cũng vậy. Họ đang rất vất vả với việc cố gắng hiểu được biến thể SARS-CoV-2 tại nước này, trong mối lo ngại rằng với tốc độ lây lan như hiện tại, thì nhiều đột biến mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, cuộc khủng hoảng đang xảy ra chủ yếu ở các thành phố lớn giờ bắt đầu leo thang ở các vùng quê - những nơi thậm chí còn không có bệnh viện.
Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.