Học ngay idol K-Pop tuyệt chiêu đeo nơ to bản để trở nên xinh như búp bê

Học ngay idol K-Pop tuyệt chiêu đeo nơ to bản để trở nên xinh như búp bê
HHT - Chỉ cần một chiếc bờm hay cặp gắn nơ to bản thôi là các cô gái đã có diện mạo ngọt ngào xinh xắn như búp bê rồi.
Trong bộ ảnh mới của nhóm Black Pink, Lisa đã gây bất ngờ lớn khi chia tay hình ảnh cá tính cool ngầu để trở thành cô gái dịu dàng với váy xòe chấm bi. Đặc biệt chiếc nơ to bản cùng tông với váy đã giúp diện mạo của Lisa thêm phần hoàn hảo.
Quả thực là không cần phải làm tóc cầu kỳ, chỉ cần dùng kẹp đính nơ to bản là Lisa đã trở nên nổi bật lắm rồi. Đây đúng là món phụ kiện dễ dùng, phù hợp với những cô gái tóc dài muốn có vẻ ngoài điệu đà.
Bên cạnh Lisa thì Jisoo cũng được các stylist cho dùng nơ to bản cùng tông với váy. Nhưng nếu Lisa thả tóc xõa dịu dàng thì Jisoo lại được búi cao tạo vẻ tiểu thư thanh lịch.
Jennie tất nhiên cũng không đứng ngoài xu hướng đang rất hot này. Cũng trong bộ ảnh mới của Black Pink thì Jennie đeo nơ to bản màu đen, giúp cho cô nàng vừa kín đáo vừa ngọt ngào.
Irene năm nay đã gần 30 tuổi mà nhìn vẫn trẻ trung như các cô gái 20. Kiểu tóc mái thưa và nơ to bản màu đỏ càng khiến trưởng nhóm của Red Velvet hack tuổi khéo hơn nữa.
Một lần khác, Irene cũng ghi điểm mạnh với set đồ từ váy đến bờm nơ đều in hoa nhí siêu dịu dàng nữ tính mà vẫn nổi bần bật trên sân khấu, cực hợp với hình ảnh của cô nàng.
Một thành viên khác của Red Velvet là Yeri cũng bắt trend rất nhanh. Yeri chỉ cần đeo chiếc bờm gắn nơ to bản này lên là đã có ngay kiểu tóc hợp mốt và ấn tượng rồi.
Jang Wonyoung (IZ*ONE) chắc hẳn cũng có hẳn bộ bờm nơ nhiều màu để có thể chọn ra bờm tiệp màu với trang phục đến thế.
Minju (IZ*ONE) ngọt ngào như một viên kẹo với set đồ màu hồng đi kèm với dây nơ xinh xắn hồng đậm.
Wendy (Red Velvet) cũng chỉ chọn một chiếc cặp nơ nhỏ nhắn này để trang điểm cho mái tóc thôi.
Eunbi (IZ*ONE) chỉ cần gắn thêm chiếc nơ nhỏ xinh này là đã có diện mạo đáng yêu hết nấc.
Ai mà ngỡ “nữ hoàng legging” Naeun (Apink) cũng có lúc trở thành cô gái dịu dàng đến thế với chiếc nơ to.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm