Học ngay Jennie tuyệt chiêu tái chế dây buộc tóc từ sợi ruy băng gói đồ

Học ngay Jennie tuyệt chiêu tái chế dây buộc tóc từ sợi ruy băng gói đồ
HHT - Giàu có là thế mà Jennie vẫn tiết kiệm vừa sống xanh bằng cách tận dụng dây ruy băng gói đồ thành dây buộc tóc.

Nếu bạn đã từng mua đồ hiệu hoặc xem ảnh/clip về mở hộp đồ hiệu thì hẳn sẽ thấy mỗi hộp đồ đều được thắt dây ruy băng xinh xắn có in logo của thương hiệu. Thường thì người ta sẽ vứt bỏ những sợi ruy băng này, nhưng Jennie lại không.

Sợi dây ruy băng của Chanel tuy bé xíu nhưng đã đươc Jennie khéo léo thắt thành chiếc nơ xinh xắn để làm điệu cho mái tóc. Được biết xu hướng biến dây ruy băng gói đồ thành dây buộc tóc đang là mốt trong mùa Xuân Hè 2020 và Jennie đã bắt trend cực nhanh.

Chỉ là sợi ruy băng trắng đen đơn giản thôi mà giúp cho mái tóc của Jennie nhìn nổi bật, cá tính hơn hẳn. Không chỉ dùng dây buộc tóc đặc biệt này trong đời thường mà Jennie còn mang lên cả sân khấu.

Hết thắt nơ nhỏ xinh, Jennie lại thắt nơ dài như thế này. Sợi ruy băng trắng tiệp màu với trang phục, giúp Jennie được khen là sành điệu hết nấc dù chỉ là đang sử dụng đồ tái chế.

Nhiều idol K-Pop khác cũng bắt kịp xu hướng này bằng những sợi ruy băng gói quà đủ màu với kích cỡ khác nhau. Quả thực là những sợi dây nơ xinh xắn giúp các cô gái trở nên nữ tính dịu dàng hơn rất nhiều.

Không chỉ có Jennie mà nhiều cô gái đã hưởng ứng trào lưu sống xanh, buộc tóc bằng ruy băng gói quà như thế này.

Quả thực chỉ là chiếc nơ đơn giản thôi nhưng ai nhìn vào cũng phải trầm trồ về độ sang chảnh. Bởi phải mua đồ hiệu đắt đỏ thì chủ nhân của nó mới có sợi ruy băng này để mà buộc tóc.

Chỉ là một sợi ruy băng nhỏ xíu buộc hờ cho mái tóc thôi mà nhìn các cô gái trở nên sang trọng hơn hẳn.

Bên cạnh ruy băng của Chanel thì dây gói của nhiều hãng thời trang cao cấp khác như Dior cũng rất được ưa chuộng.

Ruy băng của Miu Miu còn có màu hồng phấn ngọt ngào, càng giúp các cô gái hoàn thiện vẻ nữ tính dịu dàng cho mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.