Học ngay Yoona 3 công thức nấu nướng bất bại, đến hội ghét bếp cũng làm được

HHT - Một idol bận trăm công nghìn việc như Yoona còn nấu ngon ơ ba món này thì lẽ nào người thường như chúng ta lại bó tay chịu thua?

Bánh quế phủ hoa quả

Bánh waffle hay bánh quế là loại bánh khá đơn giản với nguyên liệu gồm bột mì, trứng gà, sữa tươi kèm theo máy nướng bánh nữa là xong.

Học ngay Yoona 3 công thức nấu nướng bất bại, đến hội ghét bếp cũng làm được ảnh 1

Yoona đã đổ các nguyên liệu nói trên vào bát, dùng phới lồng đánh đều lên rồi đổ hỗn hợp này vào máy làm bánh waffle. Chỉ cần chờ hai phút là bánh chín thơm nức và khi này bạn hãy xếp bánh ra đĩa, phủ sốt côcôla, kem tươi, rắc thêm hoa quả thái lát hay hạt hạnh nhân lên tùy thích.

Học ngay Yoona 3 công thức nấu nướng bất bại, đến hội ghét bếp cũng làm được ảnh 2

Món bánh này làm siêu nhanh, đảm bảo ngon và ai cũng thích. Chẳng thế mà sau khi Yoona trổ tài làm bánh waffle trong show thực tế Hyori’s Homestay thì mọi người trong nhà đều khen tíu tít, còn người Hàn Quốc thì đổ xô đi mua máy nướng bánh giống như Yoona đã dùng.

Lẩu ngàn lớp

Món này thì không cầu kỳ nhưng lại tốn thời gian hơn, phù hợp cho những cô nàng muốn chụp ảnh sống ảo thành quả nấu nướng của mình hay cần thể hiện tài năng với crush. Nguyên liệu cho một nồi lẩu ngàn lớp bao gồm cải thảo rửa sạch cắt khúc, thịt bò ba chỉ, nấm kim chi nấm đùi gà và nước dùng lẩu.

Học ngay Yoona 3 công thức nấu nướng bất bại, đến hội ghét bếp cũng làm được ảnh 3

Khâu mất thời gian nhất chính là bạn hãy xếp từng lớp rau cải thảo, rồi lại từng lớp thịt bò xung quanh nồi để tạo thành bông hoa khổng lồ. Phần nấm sẽ dùng để làm nhụy hoa. Sau khi chụp ảnh từ 7749 góc, để người khác trầm trồ khen ngợi chán chê rồi mới đổ nước lẩu vào đun sôi và ăn.

Bánh pizza xúc xích

Học ngay Yoona 3 công thức nấu nướng bất bại, đến hội ghét bếp cũng làm được ảnh 4

Bánh pizza kiểu truyền thống thì ai cũng biết và nó khá khó đối với team ghét bếp. Nhưng Yoona đã sáng tạo ra một kiểu làm bánh pizza mới nhanh hơn, dễ hơn và cũng ngon hơn nữa. Bạn cần nhào một phần bột làm bánh pizza rồi cán thành lớp mỏng, bọc xung quanh một cây xúc xích.   

Việc tiếp theo là thái xúc xích thành từng lớp mỏng, xếp so le với nhau rồi rắc phô mai, thịt nguội, các loại sốt lên trên rồi cho bánh vào nướng. Thành quả thu được là những chiếc bánh pizza bé xinh, ăn ngon mà không ngán chút nào.

Học ngay Yoona 3 công thức nấu nướng bất bại, đến hội ghét bếp cũng làm được ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm