Học ngoại ngữ năng động như teen THCS Thăng Long (Hà Nội), có riêng một ngày hội để "khoe" tài!

Học ngoại ngữ năng động như teen THCS Thăng Long (Hà Nội), có riêng một ngày hội để "khoe" tài!
HHT - Vừa qua, trường THCS Thăng Long đã tổ chức "Ngày hội ngôn ngữ Thăng Long" (Thang Long Language Festival), một sự kiện ý nghĩa và thú vị để teen vừa học, vừa thực hành ngoại ngữ.

Thang Long Language Festival là một sự kiện đặc biệt được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích teen Thăng Long thể hiện sự tự tin, niềm đam mê ngôn ngữ thông qua các trò chơi và các tiết mục văn nghệ. Không chỉ sử dụng tiếng Anh, các bạn ấy còn có cơ hội thực hành tiếng Nhật và tiếng Hàn trong ngày hội này đó!

Ngày hội còn có sự tham gia của đại diện Phòng GD-ĐT quận Ba Đình, các giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, BGH nhà trường, các thày cô giáo và các bạn học sinh từ 4 khối lớp. Mở đầu Thang Long Language Festival là những tiết mục văn nghệ khuấy động không khí. 

Học ngoại ngữ năng động như teen THCS Thăng Long (Hà Nội), có riêng một ngày hội để "khoe" tài! ảnh 1

Học ngoại ngữ năng động như teen THCS Thăng Long (Hà Nội), có riêng một ngày hội để "khoe" tài! ảnh 2
Các tiết mục văn nghệ giúp ngày hội ngôn ngữ của teen Thăng Long trở nên sôi động ngay từ phút đầu tiên.

Phần được chờ mong nhiều nhất là cuộc thi Ring the Golden Bell Challenge (Rung Chuông Vàng). 42 thí sinh tham dự đến từ các lớp là những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có niềm yêu thích ngoại ngữ sâu sắc. Các câu hỏi đưa ra tập trung vào các kiến thức về cuộc sống xung quanh, giúp teen khám phá về những nước sử dụng tiếng Anh, Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Học ngoại ngữ năng động như teen THCS Thăng Long (Hà Nội), có riêng một ngày hội để "khoe" tài! ảnh 3
Các bạn thí sinh rất tự tin, hào hứng tham gia phần thi này.

Không thể thiếu trong mỗi cuộc thi Rung Chuông Vàng chính là tiết mục "giúp sức" từ các thầy cô giáo rồi! Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà là người cuối cùng mang lại cơ hội cho các con được tham gia tiếp Ring the Golden Bell Challenge. Сô cũng là một người rất yêu thích, đam mê và không ngừng học ngoại ngữ.

Học ngoại ngữ năng động như teen THCS Thăng Long (Hà Nội), có riêng một ngày hội để "khoe" tài! ảnh 4
Các thầy cô trợ giúp teen với trò chơi "Ném bóng vào rổ".

Chinh phục 20 câu hỏi từ BTC, cuộc thi kết thúc với giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Tiến Anh (lớp 8D), giải Nhì bạn Phạm Hồng Quân (lớp 9C), giải Ba bạn Nguyễn Gia Huy (lớp 8A2) và Nguyễn Hà Thu (lớp 8B).

Không chỉ cuộc thi Rung Chuông Vàng, teen Thăng Long còn cực ấn tượng với tiết mục đổi quà. Mỗi bạn tham gia Festival mang theo một món quà là những quyển sách, quyển truyện, tài liệu học tập bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, sau đó sẽ trao đổi quà của mình cùng các bạn khác. Phần giao tiếp, trò chuyện bằng ngoại ngữ diễn ra rất tự nhiên, trôi chảy. 

Thang Long Language Festival kết thúc, nhưng chắc chắn bạn học sinh nào cũng nhận được những điều ý nghĩa. Có cơ hội kết bạn, giao lưu và hơn hết là thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình, teen Thăng Long đã có một ngày hội đủ combo "vui-lạ-có ích" đấy nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.