Học online quên tắt mic, nam sinh vô tình để lọt cuộc hội thoại "đẫm nước mắt" với crush

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố hy hữu này khiến cả lớp nghe xong không biết nên an ủi bạn nam sinh bằng cách nào nữa... Không biết buổi học sau thì bạn nam sinh biết đối diện thế nào với cả lớp đây?

Mới đây, một đoạn clip được cho là trong bối cảnh lớp học online đang được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ. Cụ thể, một nam sinh quên tắt mic đã vô tình để lọt đoạn trò chuyện của mình khiến cả lớp học online, bao gồm cả cô giáo đều nghe thấy.

"Em muốn anh phải sống như thế nào nữa", "Cứ cho là em đúng đi, nhưng mà em hứa cưới anh rồi còn gì", "Anh mua vừa cỡ em, vì chỉ có em mới được cái áo đấy. Không một ai khác em hiểu không?", "Em muốn chia tay là chia tay được sao?"... - thì ra, nam sinh này đang trò chuyện với người yêu đòi chia tay.

(Nguồn clip: TikTok @duduwannaplay)

Trong clip có thể nghe rõ tiếng thút thít, sụt sùi của nam sinh. Lúc này, cô giáo lên tiếng: "Lớp ta có nghe thấy không?", như một lời nhắc nhở để nam sinh chỉnh lại mic, đồng thời lấy lại không khí nghiêm túc cho lớp học. Phát hiện sự việc, nam sinh cũng nhanh chóng tắt mic.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Tình huống "dở khóc dở cười" này chắc hẳn khiến bạn nam sinh vô cùng ngại ngùng với cả lớp và cô giáo khi để tất cả mọi người nghe được cuộc hội thoại riêng tư như vậy.

- Dù đây là một câu chuyện buồn nhưng vẫn phải thả "haha".

- Sướt mướt quá đi, lêu lêu cái hội có người yêu.

- Ai rồi cũng bị "đá" thôi, mà bị "đá" công khai thế này thì ê mặt quá!

Học online quên tắt mic, nam sinh vô tình để lọt cuộc hội thoại "đẫm nước mắt" với crush ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm