Học sinh cuối cấp chạy tới chỗ bác bảo vệ và hành động thật bất ngờ!

Học sinh cuối cấp chạy tới chỗ bác bảo vệ và hành động thật bất ngờ!
HHT - Đoạn clip ghi lại hành động của nhóm học sinh cuối cấp này đã nhận được "cơn bão" like trên mạng xã hội ngay khi mới đăng tải.

Đối với học sinh cuối cấp, ngoài những kỉ niệm đáng nhớ với thầy cô, bạn bè thì còn có cả những kỉ niệm với một người "thầm lặng" - bác bảo vệ. Bác bảo vệ cũng là người gắn bó với chúng ta trong những năm tháng học trò như vậy với biết bao sự giúp đỡ và "chở che". Đôi khi họ cũng chính là người "đau đầu" khi lũ học trò quậy phá và giải quyết "mớ hỗn loạn" của chúng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ những hình ảnh vô cùng cảm động mà các bạn học sinh dành cho một bác bảo vệ già:

"Cuộc vui nào cũng phải đến hồi kết. Nhưng cái quan trọng khi xa nhau chúng ta vẫn mãi nhớ về nhau, nhớ về người hùng của chúng ta đó là ông Hồng. Tuy ông chỉ là bảo vệ nhưng lại là người gắn bó với bao thế học sinh lâu nhất... bao thế hệ học sinh đi qua đều để lại tình cảm nhiều tới cho ông và bây giờ cũng vậy... thế hệ của 2001 sẽ mãi mãi nhớ về ông.

K55-Hiệp Hoà số 1-Tạm biệt ông, hẹn ngày gặp lại ông". 

Học sinh cuối cấp chạy tới chỗ bác bảo vệ và hành động thật bất ngờ! ảnh 1
Học sinh cuối cấp chạy tới chỗ bác bảo vệ và hành động thật bất ngờ! ảnh 2
Bác bảo vệ nhận được món quà bất ngờ của các bạn học sinh cuối cấp. (Ảnh cắt từ clip)

Kèm theo đó là một clip ngắn ghi lại cảnh bày tỏ tình cảm của các bạn với bác. Rất đông học sinh đã kéo đến chỗ bác đang ngồi, một bạn nam tay cầm món quà, một bạn nữ đại diện đưa ra những lời cảm ơn bác trước khi ra trường: "Ông ơi, đã 3 năm học gắn bó với ông, bọn con cũng sắp ra trường rồi, bọn con có món quà nho nhỏ gửi tới ông - ông của chúng con!".

Câu chuyện và hình ảnh trên được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý  của mọi người với hàng nghìn lượt like. Tất cả mọi người đều thấy xúc động và trân trọng tình cảm ấm áp mà các bạn học sinh sắp ra trường dành cho bác bảo vệ ấy.

"Các em ngoan thật! Đúng là tiên học lễ, hậu học văn. Mấy ai nhớ được đến bác như các em", thành viên Hà Lê bình luận.

"Xúc động quá. Đây đúng là một hành động có ý nghĩa. Như vậy có phải vui vẻ, ấm áp hơn những trò đùa nghịch quá khích không!", một thành viên khác bình luận.

Được biết, bác bảo vệ "siêu hot" trên là bác Hồng - bảo vệ lâu năm của trường THPT Hiệp Hòa 1 (Bắc Giang). Trong suốt quá trình công tác tại trường, với gương mặt hiền hậu và sự yêu thương, tốt bụng, giúp đỡ hết mình với các cháu học sinh, bác Hồng đã dần "chiếm" được tình yêu mến của các bạn.

Dù không là một người thầy trên bục giảng nhưng bác đã dạy cho các bạn học sinh các cách ứng xử trong cuộc sống và bao lứa học sinh "đến và đi" đều gọi bác là "bố Hồng" với một sự kính trọng và yêu mến vô bờ. 

Học sinh cuối cấp chạy tới chỗ bác bảo vệ và hành động thật bất ngờ! ảnh 3
"Bố Hồng" chụp ảnh kỉ niệm cùng lứa học sinh đã ra trường 10 năm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm