Học sinh Hà Nội sẽ được giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan thi đấu

Học sinh Hà Nội sẽ được giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan thi đấu
HHT - Trong khuôn khổ chương trình trách nhiệm xã hội mang tên Strong Vietnam, Văn Hậu cùng các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội sẽ trở thành những “đại sứ thắp lửa ước mơ” cho thế hệ trẻ Thủ đô Hà Nội.

Theo thông tin hé lộ từ CLB Hà Nội, trong tháng 9-2019, các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội như Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… sẽ trở thành “đại sứ thắp lửa ước mơ” cho giới trẻ khi trực tiếp tới một số trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội giao lưu và truyền cảm hứng tới các em học sinh.

Học sinh Hà Nội sẽ được giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan thi đấu ảnh 1
Câu chuyện phía sau thành công của họ sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất giúp nhiều bạn quyết tâm trẻ theo đuổi đam mê.

Sau những thành công liên tiếp trong nhiều giải đấu trong nước và khu vực, Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Không quá khi nói, họ đã được xem là biểu tượng của sự phấn đấu, kiên trì rèn luyện và dám ước mơ.

Chính những chàng trai tài năng này sẽ thông qua câu chuyện về quãng thời gian luyện tập, thi đấu, vượt qua bản thân của mình để khơi gợi niềm đam mê và tinh thần dám theo đuổi ước mơ của các bạn học sinh. Bên cạnh đó, việc kết hợp hình thức giao lưu trò chuyện và vận động với những trò chơi thú vị, Strong Vietnam chắc hẳn sẽ đem đến rất nhiều niềm vui cho mỗi ngôi trường trong chuỗi sự kiện. 

Học sinh Hà Nội sẽ được giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan thi đấu ảnh 2
Những chàng đại sứ sẽ gặp gỡ tween và teen Hà Nội một cách thân thiện, gần gũi nhất.

Strong Vietnam (Việt Nam vững mạnh) mong muốn truyền đạt tới thế hệ trẻ thông điệp sống khỏe - sống tích cực - dám ước mơ – dám hoài bão chinh phục những đỉnh cao vinh quang, xây dựng những niềm tin vào bản thân, Strong Vietnam sẽ ghé thăm khoảng 6 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tháng 9-10/2019. 

Mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội – con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội sát cánh bên nhau trong một chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa. 

Theo BTC
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.