Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ

Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ
HHT - Không phải hoa, quà lưu niệm, các nam sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi (Hải Phòng) đã tâm lý dành tặng các bạn nữ trong lớp một món quà 20/10 rất đặc biệt mang tên... dép tổ ong.
Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 1
Món quà đặc biệt mang tên... dép tổ ong (Ảnh: Thu Hương)

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày các bà, các mẹ, chị em phụ nữ được các “đấng mày râu” tặng hoa và quà. Cũng với tinh thần đó, 11 nam sinh lớp 12A12 trường THPT Mạc Đĩnh Chi (Hải Phòng) đã thể hiện sự quan tâm của mình bằng những món quà mang thương hiệu “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”.

Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 2
11 chàng trai còn có món quà tinh thần tặng các bạn nữ trong lớp.

22 đôi dép tổ ong được xếp ngay ngắn trên bàn, đúng vị trí chỗ ngồi của 22 bạn nữ trong lớp khiến những người được nhận quà không khỏi bất ngờ. Hình ảnh về món quà độc đáo này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

“Thật ra lúc đầu tụi em khá bất ngờ khi vừa bước vào lớp thấy trên bàn “món quà đặc biệt”. Tuy không quá giá trị về mặt vật chất nhưng tụi em cảm thấy rất vui và ý nghĩa. Năm cuối rồi nên tụi em rất trân trọng những kỉ niệm này, đó sẽ mãi là một kí ức đẹp với bọn em trong tuổi học trò này”, Thu Hương – một thành viên trong lớp chia sẻ.

Hương cho biết, các bạn nam trong lớp đã tự tay chuẩn bị tất cả, từ trang trí đến việc chuẩn bị, kinh phí được các bạn góp từ tiền ăn sáng và tiết kiệm được.

Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 3
Hoa hồng được xếp ngay ngắn tại vị trí ngồi của các bạn nữ. (Ảnh: Nguyễn Phương Linh)
Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 4
Một tập thể khác với ý tưởng tương tự là tặng dép tổ ong. (Ảnh: Uyên Đỗ)

Ngay khi những hình ảnh về món quà 20/10 của lớp được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú bên cạnh đó cũng chia sẻ những món quà không kém phần thú vị được các nam sinh trong lớp tặng.

Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 5
Những suất quà 20/10 gồm mì tôm và xúc xích. (Ảnh: Vũ Hà)

Trước đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ rầm rộ những hình về một lớp học tặng quà 20/10 bằng những đôi giày thể thao giống nhau. Tuy nhiên, hình ảnh này nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng món quà có phần giá trị so với một học sinh, khi các em vẫn đang còn đi học.

Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 6

Chuyện tặng quà gì và tặng như thế nào cho ý nghĩa vào ngày lễ luôn là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn. Đặc biệt với lứa tuổi học sinh, các em nên cân nhắc vì vẫn đang ở tuổi “cơm chưa no, lo chưa tới”, đôi khi một món quà tinh thần cũng đủ để khiến người nhận mừng vui.

Học sinh Hải Phòng tặng dép tổ ong làm quà 20/10 cho các bạn nữ ảnh 7
Và cả những đôi giày thể thao.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.