Học sinh lỡ làm rách giấy kiểm tra, thầy giáo nhanh tay "chữa cháy" khiến dân mạng cười ngất

Học sinh lỡ làm rách giấy kiểm tra, thầy giáo nhanh tay "chữa cháy" khiến dân mạng cười ngất
HHT - Thầy giáo không những không viết lời phê nặng nề mà còn biến tờ giấy rách trở thành một… tác phẩm nghệ thuật "có một không hai" chỉ vài bằng nét bút của mình.

Mỗi bài làm kiểm tra, cô cậu họ trò nào cũng cố gắng trình bày sao cho đẹp mắt nhất, giữ cho mặt giấy phẳng phiu nhất để các thầy cô chấm điểm tuyệt đối. Thế nhưng có những sự cố xảy ra bất ngờ, khiến các cô cậu ấy phải tẩy xóa nhiều lần, thậm chí là làm rách cả giấy thi. Những lúc như vậy, quả là lo lắng, hoang mang tột độ.

Bạn học sinh sau đây cũng vậy, cụ thể, mới đây, một học sinh trung học ở Mỹ đã chia sẻ lại bài kiểm tra Toán của mình lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, học sinh này không may làm rách một lỗ lớn trên tờ bài thi. Tất nhiên, sự cố này đã khiến cậu bạn vô cùng lo lắng bởi nếu gặp giáo viên khó tính, có thể bài kiểm tra này sẽ được điểm 0 tròn trĩnh vì tội không tôn trọng giáo viên. Thế nhưng, khi nhận lại bài kiểm tra đã chấm điểm, cậu bạn khá bất ngờ với quyết định “chữa cháy” giúp học trò của giáo viên dạy Toán.

Học sinh lỡ làm rách giấy kiểm tra, thầy giáo nhanh tay "chữa cháy" khiến dân mạng cười ngất ảnh 1
Pha “chữa cháy” của giáo viên dạy Toán khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Theo đó, thầy giáo không những không viết lời phê nặng nề mà còn biến tờ giấy rách trở thành một… tác phẩm nghệ thuật “có một không hai” chỉ vài bằng nét bút của mình.  Cụ thể, thầy giáo đã vẽ hình một chú vịt xinh xắn lên bài thi, tận dụng ngay vết rách để làm mỏ vịt.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự sáng tạo, tính cách hài hước của thầy giáo.

“Học sinh kia nhận lại bài kiểm tra chắc thở phào nhẹ nhõm rồi nhỉ”.

“Thầy vui tính kinh khủng, đi học đỡ áp lực hẳn”.

“Thầy sáng tạo quá, vẽ cũng đẹp và khớp lắm cơ”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.