Học sinh lỡ làm rách giấy kiểm tra, thầy giáo nhanh tay "chữa cháy" khiến dân mạng cười ngất

Học sinh lỡ làm rách giấy kiểm tra, thầy giáo nhanh tay "chữa cháy" khiến dân mạng cười ngất
HHT - Thầy giáo không những không viết lời phê nặng nề mà còn biến tờ giấy rách trở thành một… tác phẩm nghệ thuật "có một không hai" chỉ vài bằng nét bút của mình.

Mỗi bài làm kiểm tra, cô cậu họ trò nào cũng cố gắng trình bày sao cho đẹp mắt nhất, giữ cho mặt giấy phẳng phiu nhất để các thầy cô chấm điểm tuyệt đối. Thế nhưng có những sự cố xảy ra bất ngờ, khiến các cô cậu ấy phải tẩy xóa nhiều lần, thậm chí là làm rách cả giấy thi. Những lúc như vậy, quả là lo lắng, hoang mang tột độ.

Bạn học sinh sau đây cũng vậy, cụ thể, mới đây, một học sinh trung học ở Mỹ đã chia sẻ lại bài kiểm tra Toán của mình lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, học sinh này không may làm rách một lỗ lớn trên tờ bài thi. Tất nhiên, sự cố này đã khiến cậu bạn vô cùng lo lắng bởi nếu gặp giáo viên khó tính, có thể bài kiểm tra này sẽ được điểm 0 tròn trĩnh vì tội không tôn trọng giáo viên. Thế nhưng, khi nhận lại bài kiểm tra đã chấm điểm, cậu bạn khá bất ngờ với quyết định “chữa cháy” giúp học trò của giáo viên dạy Toán.

Học sinh lỡ làm rách giấy kiểm tra, thầy giáo nhanh tay "chữa cháy" khiến dân mạng cười ngất ảnh 1
Pha “chữa cháy” của giáo viên dạy Toán khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Theo đó, thầy giáo không những không viết lời phê nặng nề mà còn biến tờ giấy rách trở thành một… tác phẩm nghệ thuật “có một không hai” chỉ vài bằng nét bút của mình.  Cụ thể, thầy giáo đã vẽ hình một chú vịt xinh xắn lên bài thi, tận dụng ngay vết rách để làm mỏ vịt.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự sáng tạo, tính cách hài hước của thầy giáo.

“Học sinh kia nhận lại bài kiểm tra chắc thở phào nhẹ nhõm rồi nhỉ”.

“Thầy vui tính kinh khủng, đi học đỡ áp lực hẳn”.

“Thầy sáng tạo quá, vẽ cũng đẹp và khớp lắm cơ”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.