Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X

Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X
HHT - Đúng là người tính không bằng trời tính, 2 học sinh Sài Gòn dự là sẽ diễn lại cảnh hất điện thoại kinh điển "tình bể bình" trong Hậu Duệ Mặt Trời. Ai dè… vỡ cả điện thoại.

Mới đây, trên trang Tiktok Việt Nam, một tài khoản tên @khtrungg đăng tải đoạn clip "hất điện thoại" không hề nao núng theo phong cách "Hậu Duệ Mặt Trời". Tuy nhiên, có thể gọi đây là "phiên bản lỗi" khi trong cip, chiếc điện thoại không được hất một cách điệu nghệ và rơi xuống tay nam chính một cách nhẹ nhàng như chúng ta tưởng tượng. Ngược lại, chiếc điện thoại "hạ cánh" xuống đất và vỡ tan!

Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X ảnh 1

Khiết Trung, chủ nhân của chiếc điện thoại tiết lộ: "Đó là chiếc iPhone X chú mình đã xài. Lúc trước xài thì nó bị sứt mẻ một ít, sau khi quay clip đó thì nát bét luôn rồi. Nhưng không sao, mình đã hi sinh vì nghệ thuật…" 

Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X ảnh 2

Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X ảnh 3
Hậu quả của "Hi sinh vì nghệ thuật".

Hiện tại clip vẫn đang rất hot trên Tiktok Việt và được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Diễn xuất của 2 nhân vật hết sức tự nhiên, tuy nhiên dân mạng chỉ chăm chăm chú ý đến số phận của chiếc điện thoại bất đắc dĩ "đóng phim". Sau sự cố xảy ra, nam sinh Khiết Trung cho biết hiện tại cậu đang dùng iPhone 6 thay thế. 

Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X ảnh 4
Cặp đôi "diễn viên chính".

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt từ năm 2016 của đài KBS2. Bộ phim khi ra mắt đã làm dậy sóng toàn châu Á và thu về lượt rating kỷ lục. Mới đây từ khóa "Hậu Duệ Mặt Trời" lại hot trở lại với cộng đồng mạng Việt Nam khi phiên bản remake Việt được ra mắt khán giả. Cảnh hất điện thoại của hai nhân vật chính là chàng quân nhân Yoo Shi Jin và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon được cho là một trong các cảnh kinh điển của bộ phim và thường được lựa chọn để cover lại.

Theo tiktok Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?