Học sinh "sáng chế" ra túi LV đón Tết cực kỳ sang chảnh khiến cộng đồng mạng thích thú

Học sinh "sáng chế" ra túi LV đón Tết cực kỳ sang chảnh khiến cộng đồng mạng thích thú
HHT - Không những giỏi trong việc học mà các cô cậu học sinh thời nay còn đặc biệt tài năng ở mảng sáng chế, đặc biệt là những vật dụng độc lạ.

Vấn đề nghiên cứu khoa học luôn là một trong những mảng đề tài thường xuyên được nhắc đến ở trường học hiện nay. Điều này là bởi các sáng chế, phát minh hiện nay của học sinh luôn mang tính ứng dụng cao và hoàn toàn có thể áp dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày, thế nên các cuộc thi về nghiên cứu ngày càng được phát triển rộng rãi.

Và cũng chính vì thế mà hơn ai hết, các cô cậu học trò vốn nổi tiếng với việc sáng tạo nay càng được dịp có thể thoải mái thực hiện điều đó hơn. Thế nhưng không phải bất kỳ học sinh nào cũng giỏi cho ra đời những sản phẩm thực sự “tốt” mà đâu đó vẫn còn nhiều trò nghịch ngợm khiến cư dân mạng chỉ còn biết cười trừ.

Mới đây, một hình ảnh vô cùng hài hước đã được các bạn học sinh cho đăng tải lên diễn đàn mạng và nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Cụ thể, một nữ sinh đã sáng tạo ra chiếc túi xách hàng hiệu “chuẩn” LV chỉ từ một quả bóng chuyền.

Học sinh "sáng chế" ra túi LV đón Tết cực kỳ sang chảnh khiến cộng đồng mạng thích thú ảnh 1
Chiếc túi độc lạ có 1-0-2 trên thị trường được sáng chế bởi các bạn học sinh. (Ảnh: Huế/Group Trường Người Ta)

Theo đó, cô bạn này đã sử dụng quả bóng chuyền, sau đó cắt hai mảnh trên quả bóng này, từ đó tạo ra được chiếc túi xách có 1-0-2 trên thị trường. Nhiều người dùng còn hài hước trêu đùa rằng, nếu chịu khó đầu tư sản xuất với số lượng lớn, không lâu sau cô bạn thậm chí có thể trở thành một nhà kinh doanh sản xuất có tiếng.

Hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số đều gửi lời khen cho sự sáng tạo không đâu sánh bằng của các cô cậu học sinh, số khác còn trêu chọc cô bạn trong hình ảnh trên.

Người dùng H.N nhận xét: “Bạn nên đi đăng ký bản quyền sáng chế đi nhé!”.

“Dự là sẽ hút hàng lắm đây” – Bạn B.G.H bình luận.

“Cho hỏi mặt hàng này còn không?” – Bạn Q.T đùa.

Hay tài khoản X.A thì cho rằng: “Đúng là hàng made-in Việt Nam có khác, cực kỳ sang chảnh luôn bạn ơi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.