Học sinh tiểu học viết văn giới thiệu về chị gái ruột nhưng cả bài toàn nhắc đến Đen Vâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc xong bài văn của em học sinh này, nhiều người tỏ ra hoang mang không biết chị gái của em ấy hay Đen Vâu mới là nhân vật chính?

Nếu muốn xả stress sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng thì bạn có thể tìm ngay và luôn các "tác phẩm văn học" của hội "nhất quỷ, nhì ma". Dường như các bạn học sinh là những "cây hài" thực thụ vì cứ viết ra điều gì là lại gây cười điều ấy.

Mới đây, hình ảnh chụp lại một bài văn của học sinh tiểu học đã gây "bão" mạng xã hội vì sự lầy lội và dễ thương của người viết. Theo đó, đề bài yêu cầu "Hãy giới thiệu về anh chị em". Nhân vật được bạn nhỏ lựa chọn là chị gái đang học lớp 12 của mình. Nhưng khi đọc bài văn, nhiều người ngỡ ngàng thì ra chị gái cũng chỉ là "nhân vật phụ" làm nền mà thôi.

Nguyên văn bài viết của bạn học sinh này như sau:

"Chị cả của em tên là Hòa, năm nay chị học lớp 12. Chị em rất ghiền Đen Vâu. Anh ấy hát hay và rất men lỳ, cực ngầu. Mới gần đây anh ấy sáng tác ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ. Ngày nào chị em cũng nghe bài hát đó. Chị in nhiều ảnh anh ấy rồi treo khắp nhà. Anh ấy sống rất tình cảm, thân thiện, luôn nở nụ cười với mọi người. Em cũng rất thích anh ấy và xem anh ấy như anh trai của em".

Học sinh tiểu học viết văn giới thiệu về chị gái ruột nhưng cả bài toàn nhắc đến Đen Vâu ảnh 1

Bài văn giới thiệu về chị gái nhưng lại nhắc rất nhiều về Đen Vâu khiến dân mạng thích thú. (Ảnh: Duc Minh Truong Huu/ Group Trường Người Ta)

Bài văn chỉ có 8 câu mà đến hơn nửa nói về "anh Đen Vâu" khiến người đọc không biết bạn học sinh này đang giới thiệu về chị gái mình hay là Đen Vâu. Thậm chí, bạn nhỏ còn dùng vô số lời khen "có cánh" dành cho nam rapper như: Hát hay, men lỳ, cực ngầu, sống tình cảm, thân thiện... Nếu như Đen Vâu đọc được có lẽ cũng "mát lòng mát dạ" lắm đây!

Bên cạnh đó, bạn nhỏ còn nhắc đến cả ca khúc mới nhất của Đen Vâu là Mang Tiền Về Cho Mẹ. Hai chị em còn ngày nào cũng nghe bài hát này thì đúng là "fan cứng" của Đen rồi. Chốt lại đoạn văn, cậu bé cũng không nhắc thêm về người chị của mình mà còn nhấn mạnh bản thân rất thích anh Đen Vâu, còn coi nam rapper như là anh trai của mình.

Học sinh tiểu học viết văn giới thiệu về chị gái ruột nhưng cả bài toàn nhắc đến Đen Vâu ảnh 2

Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu vẫn đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc những ngày vừa qua.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh chụp lại đoạn văn này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự hài hước, dễ thương của bạn nhỏ.

- Bạn nhỏ này là "em anh Đen Vâu" ấy chứ, làm gì có chị gái nào ở đây, haha.

- Khi đề bài bắt giới thiệu anh chị của mình nhưng "thí sinh" lại đi tả thần tượng.

- Cú "bẻ lái" gắt quá đi! Không hiểu chị gái đọc bài này có buồn không?

Học sinh tiểu học viết văn giới thiệu về chị gái ruột nhưng cả bài toàn nhắc đến Đen Vâu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm