Học sinh trường Đoàn Thị Điểm hào hứng đón chào khai giảng năm học mới

Học sinh trường Đoàn Thị Điểm hào hứng đón chào khai giảng năm học mới
HHT - Sáng ngày 5/9, cùng với các trường trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức chào mừng năm học 2019-2020 với sự tham gia của hơn một nghìn các em học sinh, giáo viên, và phụ huynh.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu Giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Học sinh trường Đoàn Thị Điểm hào hứng đón chào khai giảng năm học mới ảnh 1

Nghi thức chào cờ và các tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ đã diễn ra, đồng thanh cùng những lá cờ nhí, và những bông hoa xinh xắn, những chàng vỗ tay và đặc biệt là các em học sinh – những mầm non tương lai của đất nước đã góp mặt buổi lễ tốt đẹp.

Học sinh trường Đoàn Thị Điểm hào hứng đón chào khai giảng năm học mới ảnh 2

“Tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, phát huy 5 giá trị: ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, TRUNG THỰC và CHỦ ĐÔNG của học sinh Đoàn Thị Điểm Hà Nội các con hãy nuôi dưỡng hoài bão, biết đặt ra mục tiêu học tập và ước mơ cho tương lai để cùng nhau xây dựng trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội ngày càng phát triển bền vững”. Đó là lời gửi gắm của thầy Vũ Quốc Thái đến với các em học sinh.

“Tiếng trống trường rộn rã, làm tan cái nắng Hè”, các em học sinh với sự bỡ ngỡ, thơ ngây xen lẫn háo hức, mong chờ hồi hộp bịn rịn hay những giọt nước mắt khi phải xa vòng tay của cha mẹ đến với vòng tay yêu thương dịu dàng của thầy cô giáo.

Năm nay trường Đoàn Thị Điểm đón 667 học sinh lớp một bước vào ngưỡng cửa của bậc Tiểu học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.