Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020

HHT - Học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã hòa mình trong bầu không khí đầy sôi động của Ngày Hội Thể Thao, tiền sự kiện lớn nhất thuộc khuôn khổ Ngày Hội Anh Tài 2020.

Sau gần 20 năm tổ chức, Ngày Hội Anh Tài (NHAT) đã khẳng định vị thế là hoạt động thường niên có quy mô lớn nhất Trường Hà Nội - Amsterdam. NHAT'20 lấy chủ đề “Vallaris - Vương khôi” đã đi qua chặng đường hơn 5 tháng, với Ngày Hội Thể Thao là tiền sự kiện cuối cùng trước đêm chung kết.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 1

Tiếp nối truyền thống cháy hết mình từ những mùa trước, Ngày Hội Thể Thao 2020 đã đánh dấu sự cạnh tranh đầy quyết liệt của các khối chuyên trong cuộc đua đến ngôi vị Most Wanted Class. 13 khối chuyên được chia thành các bảng đấu 1, 2, 3 và phải trải qua những thử thách của vòng đấu bảng cùng vòng play-off để chọn ra bốn đội chơi xuất sắc nhất.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 2

Điểm đặc biệt hơn cả ở Ngày Hội Thể Thao chính là những trò chơi mới mẻ, sáng tạo do các Amser tự mình thiết kế và chuẩn bị. “Cõng bạn vượt khó”, “Cà khịa cà kheo”, “Anh em cây khế” hay “Kề vai cất cánh”, các trò chơi không chỉ thử thách sự nhanh nhẹn, khéo léo của người chơi mà còn đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự đoàn kết đến từ mỗi khối chuyên.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 3

Kết thúc vòng bảng, bốn khối chuyên Toán, Văn, Lý và Song Bằng Tú Tài đã có sự thể hiện đầy thuyết phục để tranh tài trong trận Bán kết. Đối mặt với trò chơi mang cái tên độc đáo, "Đi đu đưa đi", các khối chuyên vẫn xuất sắc vượt qua nhờ sự nhanh nhạy và phối hợp ăn ý của mình.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 4

Vòng Chung kết Ngày Hội Thể Thao 2020 là cuộc tranh tài gay cấn giữa khối chuyên Toán và khối chuyên Lý. Đúng như tên gọi "Đấu trường sinh tử", trò chơi kéo co kết hợp ném bóng vào rổ đã đem lại nhiều giây phút nghẹt thở, tưởng chừng bất phân thắng bại cho người xem.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 5

Sau những vòng đấu đầy căng thẳng, ngôi vị Quán quân Ngày Hội Thể Thao 2020 đã gọi tên khối chuyên Lý, giúp khối Lý giành được những điểm số quyết định trên chặng đường tìm ra chủ nhân Most Wanted Class. Ngày Hội Thể Thao không chỉ gây ấn tượng về nội dung hay thành tích, mà đặc biệt hơn cả chính là tinh thần nhiệt huyết, năng động được thể hiện qua những tiếng hò reo không ngớt, những khẩu hiệu cổ vũ độc đáo của từng khối chuyên. Chắc hẳn các Amser đã có khoảng thời gian được cháy hết mình, tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ bên cạnh bạn bè.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 6
Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 7
Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 8

Tiền sự kiện cuối cùng đã khép lại thành công, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường dài đã qua. Cùng đón chờ những hoạt động thú vị, đầy bùng nổ sắp tới tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 nhé!

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.