Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020

HHT - Học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã hòa mình trong bầu không khí đầy sôi động của Ngày Hội Thể Thao, tiền sự kiện lớn nhất thuộc khuôn khổ Ngày Hội Anh Tài 2020.

Sau gần 20 năm tổ chức, Ngày Hội Anh Tài (NHAT) đã khẳng định vị thế là hoạt động thường niên có quy mô lớn nhất Trường Hà Nội - Amsterdam. NHAT'20 lấy chủ đề “Vallaris - Vương khôi” đã đi qua chặng đường hơn 5 tháng, với Ngày Hội Thể Thao là tiền sự kiện cuối cùng trước đêm chung kết.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 1

Tiếp nối truyền thống cháy hết mình từ những mùa trước, Ngày Hội Thể Thao 2020 đã đánh dấu sự cạnh tranh đầy quyết liệt của các khối chuyên trong cuộc đua đến ngôi vị Most Wanted Class. 13 khối chuyên được chia thành các bảng đấu 1, 2, 3 và phải trải qua những thử thách của vòng đấu bảng cùng vòng play-off để chọn ra bốn đội chơi xuất sắc nhất.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 2

Điểm đặc biệt hơn cả ở Ngày Hội Thể Thao chính là những trò chơi mới mẻ, sáng tạo do các Amser tự mình thiết kế và chuẩn bị. “Cõng bạn vượt khó”, “Cà khịa cà kheo”, “Anh em cây khế” hay “Kề vai cất cánh”, các trò chơi không chỉ thử thách sự nhanh nhẹn, khéo léo của người chơi mà còn đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự đoàn kết đến từ mỗi khối chuyên.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 3

Kết thúc vòng bảng, bốn khối chuyên Toán, Văn, Lý và Song Bằng Tú Tài đã có sự thể hiện đầy thuyết phục để tranh tài trong trận Bán kết. Đối mặt với trò chơi mang cái tên độc đáo, "Đi đu đưa đi", các khối chuyên vẫn xuất sắc vượt qua nhờ sự nhanh nhạy và phối hợp ăn ý của mình.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 4

Vòng Chung kết Ngày Hội Thể Thao 2020 là cuộc tranh tài gay cấn giữa khối chuyên Toán và khối chuyên Lý. Đúng như tên gọi "Đấu trường sinh tử", trò chơi kéo co kết hợp ném bóng vào rổ đã đem lại nhiều giây phút nghẹt thở, tưởng chừng bất phân thắng bại cho người xem.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 5

Sau những vòng đấu đầy căng thẳng, ngôi vị Quán quân Ngày Hội Thể Thao 2020 đã gọi tên khối chuyên Lý, giúp khối Lý giành được những điểm số quyết định trên chặng đường tìm ra chủ nhân Most Wanted Class. Ngày Hội Thể Thao không chỉ gây ấn tượng về nội dung hay thành tích, mà đặc biệt hơn cả chính là tinh thần nhiệt huyết, năng động được thể hiện qua những tiếng hò reo không ngớt, những khẩu hiệu cổ vũ độc đáo của từng khối chuyên. Chắc hẳn các Amser đã có khoảng thời gian được cháy hết mình, tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ bên cạnh bạn bè.

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 6
Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 7
Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 8

Tiền sự kiện cuối cùng đã khép lại thành công, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường dài đã qua. Cùng đón chờ những hoạt động thú vị, đầy bùng nổ sắp tới tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 nhé!

Học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam cháy hết mình trong Ngày hội Thể thao 2020 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.