Học "sống ảo" cùng gia đình Hoa Dâm Bụt: Facebook của ai, người ấy... đứng giữa!

Học "sống ảo" cùng gia đình Hoa Dâm Bụt: Facebook của ai, người ấy... đứng giữa!
HHT - Cứ hễ mỗi lần tụ họp, bộ ba Hoà Minzy, Erik và Đức Phúc lại khiến fan cười nghiêng ngả.

Khá lâu rồi kể từ khi các nghệ sĩ tách ra để thực hiện các dự án của riêng mình, bộ sậu gia đình Hoa Dâm Bụt mới tụ họp. Bộ ba Hoà Minzy, Erik Đức Phúc cứ gặp nhau là như "cá gặp nước", đến nỗi người ta bảo: Gia đình này không diễn lố là không chịu được.

 Nhảy cover Ddu-du Ddu-du (Black Pink) thì quay đến cả 20 lần mà vẫn không thể xong chỉ vì "lỗ hổng vũ đạo" Đức Phúc. Rồi tiếp đó dù khoác lên mình những bộ đồ sang trọng, lối ăn nói vẫn nhẹ nhàng thanh cao nhưng "độ lầy" thì vẫn không đổi. Điển hình là những bài đăng trên tài khoản facebook cá nhân của bộ ba này khiến fan cười nghiêng ngả.

Học "sống ảo" cùng gia đình Hoa Dâm Bụt: Facebook của ai, người ấy... đứng giữa! ảnh 1

Từ trước đến nay cứ hễ mỗi lần chụp hình nhóm thì vấn nạn "ai cầm camera, người đó đẹp" hay "tài khoản của ai người ấy đẹp" lại xuất hiện. Tuy nhiên, gia đình Hoa Dâm Bụt lại có cách giải quyết vấn đề này "ổn thỏa": Facebook của ai người ấy đứng giữa. Bí quyết rút ra từ việc học hỏi cách đăng ảnh của bộ ba Hoà Minzy, ErikĐức Phúc như sau: 

- Giữ nguyên background, có bao nhiêu người chụp bấy nhiêu tấm. 

- Sau mỗi lần chụp thay đổi vị trí, nhân vật chính nên biết tạo dáng để chiếm trọn mọi ánh nhìn, hãy xem như những người xung quanh chỉ là "vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời mình mà thôi". 

- Chụp xong ảnh ai người nấy tự chỉnh, đúng chuẩn facebook ai người đó đẹp.

Học "sống ảo" cùng gia đình Hoa Dâm Bụt: Facebook của ai, người ấy... đứng giữa! ảnh 2
Học "sống ảo" cùng gia đình Hoa Dâm Bụt: Facebook của ai, người ấy... đứng giữa! ảnh 3
Học "sống ảo" cùng gia đình Hoa Dâm Bụt: Facebook của ai, người ấy... đứng giữa! ảnh 4

Ai đăng ảnh, người ấy đứng giữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm