Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Sơn Hà Lệnh" hiện đang là tác phẩm gây sốt diện rộng bởi không chỉ nội dung đáng xem, mà còn bởi những màn "thả thính" vừa chất vừa bất chấp của nam chính Ôn Khách Hành (Cung Tuấn).
Sơn Hà Lệnh là tác phẩm đam mỹ đầu tiên lên sóng trong năm 2021. Ngay lập tức, bộ phim tạo được sự chú ý nhờ vào nội dung lẫn chemistry ăn ý và diễn xuất tốt của cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn. Đặc biệt, nhân vật Ôn Khách Hành do nam diễn viên Cung Tuấn đảm nhận đã nhận được rất nhiều lời khen.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 1 Cung Tuấn khiến khán giả bất ngờ với lối diễn duyên dáng, tự nhiên trong vai Ôn Khách Hành.
Ôn Khách Hành vốn là Cốc chủ của Quỷ Cốc. Kể từ sau khi cha mẹ mất, y cũng đã không còn tin tưởng ai. Trải qua sinh tử, nhẫn nhịn mà trưởng thành nên Ôn Khách Hành càng ngày càng vô tình, máu lạnh. Thế nhưng, trong lúc truy tìm Lưu Ly Giáp, hắn đụng độ Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) - trang chủ của Tứ Quý sơn trang, cũng là thủ lĩnh Thiên Song. Hắn liền xem người trước mặt là người không thể thiếu trong đời mình.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 2 Vừa gặp, Ôn Khách Hành đã quyết định bám theo Chu Tử Thư không rời
Ngay từ khi gặp gỡ Chu Tử Thư, Ôn Khách Hành đã hạ quyết tâm "theo đuổi". Từ việc mời lên thuyền đối ẩm, đến việc lấy cớ thức cả đêm thổi tiêu giúp Chu Tử Thư định tâm, phục hồi công lực.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 3 Ngay cả khi Chu Tử Thư hóa trang thành bộ dạng cái bang, Ôn Khách Hành là người duy nhất "chấp niệm" dưới lớp dịch dung hẳn phải là gương mặt xuất chúng.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 4 Nên luôn tìm mọi lý do tiếp cận.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 5
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 6
Ban đầu, Chu Tử Thư vẫn cật lực "né thính" Ôn Khách Hành. Dần dà, chuyện được người ta đối đãi tốt thành quen, không còn thấy vị thủ lĩnh Thiên Song phản kháng mạnh mẽ trước những yêu cầu phiền toái của Cốc chủ Quỷ Cốc nữa.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 7 Lúc đầu rất ghét, nhưng có vẻ lâu dần thành quen, không thấy thì lại thiếu.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 8 Không còn thấy phiền nhiễu nữa.
Trông bộ dạng Ôn Khách Hành lúc nào cũng như một đứa trẻ to xác, quanh quẩn bên Chu Tử Thư không rời. Nhưng chỉ cần người khác làm Chu Tử Thư trọng thương, Ôn Khách Hành liền hiện nguyên hình một Quỷ Cốc nguy hiểm khôn lường.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 9 Khi Chu Tử Thư đánh nhau với các bang phái khác, vẫn ngồi ngoài uống rượu, xem trò vui
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 10 Nhưng khi "người nhà mình" bị trọng thương, thì giang hồ mới thấy Quỷ Cốc hiện nguyên hình.
Hiện Sơn Hà Lệnh đang được chiếu mỗi ngày trên trang mạng trực tuyến Youku.
Học theo Cung Tuấn trong “Sơn Hà Lệnh“: Mặt dày rải “thính” ngày đêm, crush đừng mong thoát! ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm