Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn

HHT - Bạn có bao giờ thắc mắc các Hoa hậu sẽ ngồi thế nào khi mặc váy xẻ cao hoặc ôm sát? Hóa ra có một kiểu ngồi chuẩn Hoa hậu, vừa thanh nhã duyên dáng vừa cực kỳ an toàn.
Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 1

Mới đây, khi Hoa hậu Thùy Tiên vui vẻ chia sẻ đoạn video vui nhộn về dáng ngồi vất vả của cô khi chân quá dài còn ghế quá thấp, khán giả đã bật cười và băn khoăn không biết các nàng Hậu làm thế nào khi mặc váy ôm sát hoặc xẻ tà cao.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 2
Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 3

Hóa ra khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh đều được dạy về dáng ngồi chuẩn Hoa hậu. Nhờ vậy, các mỹ nhân V-Biz đều biết cách ngồi sao cho đẹp mắt, duyên dáng và đảm bảo không gặp sự cố hớ hênh. Đó là vắt chéo hai chân rồi nghiêng sang một bên như Hoa hậu Thùy Tiên vẫn thường làm.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 4

Kiểu ngồi này rất quen thuộc với các nàng hậu. Như Hoa hậu Lương Thùy Linh thoải mái tạo dáng với mẫu váy ngắn bồng bềnh nhờ kiểu ngồi siêu an toàn này.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dù mặc váy siêu ngắn, siêu ôm nhưng vẫn chẳng ngại ngồi xuống ghế thấp. Đó là nhờ Đỗ Thị Hà đã ngồi theo đúng công thức chuẩn.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 6

Trong thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân luôn có những bức ảnh khoe chân dài cực ấn tượng với chiếc ghế trong phòng khách sạn. Tất nhiên Khánh Vân luôn nhớ kiểu ngồi chuẩn Hoa hậu: Hai chân bắt chéo và đặt song song với nhau.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 7

Hoa hậu Hương Giang hiếm khi gặp sự cố trang phục dù thường xuyên mặc đồ ngắn cũng nhờ luôn ngồi bắt chéo chân duyên dáng.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 8

Hoa hậu H’Hen Niê được khen đã xử lý rất khéo léo khi mặc váy xẻ cao vút và ngồi lên chiếc ghế chênh vênh. Tư thế bắt chéo chân, tay đặt lên đùi giúp nàng hậu vừa có được dáng ngồi đẹp, vừa không lo lộ hàng.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 9

Nhờ ngồi đẹp đúng chuẩn nên Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khoe được trọn vẹn đôi chân dài miên man mà không hề bị chê là kém duyên hay hớ hênh.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 10

Hoa hậu Tiểu Vy dù mặc quần đầy kín đáo cũng vẫn giữ thói quen ngồi thẳng lưng, chân bắt chéo như thế này và đây chính là dáng ngồi đẹp nhất của các nàng hậu.

Học Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cách ngồi chuẩn Hoa hậu: Vừa khoe chân dài triệt để vừa an toàn ảnh 14
Tin liên quan