Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English

Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English
HHT - Teen Hạ Long, Quảng Ninh giờ đây có thể tiếp cận với một phương thức học tiếng Anh mới hiện đại, thú vị để giúp các bạn tự tin và chinh phục được những cơ hội thành công tại vùng đất du lịch này.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Tập đoàn giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning - Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thông cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy. Tại trung tâm học viên sẽ tăng khả năng tư duy và chủ động khi mỗi lớp học đều có tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, để có thể tìm kiếm thêm từ mới giúp cho việc giao tiếp với giáo viên bản địa dễ dàng và trôi chảy hơn.

Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English ảnh 1

Bên cạnh đó, trung tâm còn có trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện ba giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, bao gồm: Tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website www.apaxenglish.com để dễ dàng xem lại.

Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English ảnh 2
Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English ảnh 3

Apax English đã khai trương 30 trung tâm và đang dần khẳng định chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Tiếp nối sự phát triển đó, ngày 11/3 vừa qua, trung tâm thứ 31 của Apax English đã chính thức được khai trương tại tầng 3, tòa nhà TTTM Hạ Long, số 162 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English ảnh 4

Tham dự chương trình có sự góp mặt của những vị đại biểu, những vị khách quý đại diện Tập đoàn Giáo dục Egroup, tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning và công ty Cổ phần Anh ngữ Apax.

Hai chú lân vàng, đỏ nhảy múa hân hoan đón mừng ngày khai trương

Tới tham dự chương trình khai trương của Apax English Hạ Long, các vị phụ huynh đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. 

Trung tâm đông đúc, chật kín người từ sáng sớm

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English và hệ thống E-Learning đã để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha làm mẹ, để họ có thể yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Học tiếng Anh hiện đại chất lượng 5 sao cùng Apax English ảnh 7

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English với cơ sở mới tại thành phố Hạ Long sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. 

Theo Apax English
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm