Học trò ca sĩ Lam Trường chính thức “debut” bằng một MV Ballad “lụi tim”

Học trò ca sĩ Lam Trường chính thức “debut” bằng một MV Ballad “lụi tim”
HHT - Là một trong những học trò của Lam Trường trong “Giọng Hát Việt 2018”, Alex Dương từng gây ấn tượng với màu sắc Ballad lãng mạn. Sau thời gian chờ đợi, anh chàng chính thức chào sân V-pop bằng ca khúc mang tên “Mãi Mãi Là Bao Lâu”.

Mãi Mãi Là Bao Lâu là bản Ballad nhẹ nhàng, giai điệu nên thơ và ca từ như lời kể chân thành từ một chàng trai. Ngoài ra, MV còn được “tăng cường” những phân cảnh lãng mạn đến từ Đà Lạt. Nội dung MV xoay quanh một mối tình đẹp nhưng lại buồn đến nao lòng. Để cuối cùng, chúng ta nhận ra trong tình yêu không cần phải “giao kết” với nhau mãi mãi, chỉ cần yêu thôi, ở cạnh nhau thôi. Vậy là đủ rồi.

MV có sự tham gia của nữ ca sĩ Bảo Uyên. Cô cũng là một người em thân thiết của Alex Dương.

Chia sẻ về việc “debut” với Ballad có sợ “lọt thỏm” giữa rất nhiều những giọng ca hát Ballad khác không, Alex Dương cho biết anh từng được khán giả yêu mến trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2018 bằng những bản Ballad ngọt ngào. Do đó, anh quyết định lựa chọn dòng nhạc sở trường để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay như một cách làm đậm nét cũng như tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Học trò ca sĩ Lam Trường chính thức “debut” bằng một MV Ballad “lụi tim” ảnh 2

Ra mắt sản đầu tay, Alex Dương cũng nhanh chóng tiết lộ rằng bản thân anh đang trù bị cho những kế hoạch “tấn công” tiếp theo. Mãi Mãi Là Bao Lâu đánh dấu bước đi đầu tiên của Alex trên địa hạt V-Pop nhưng cũng sẽ là “phát pháo” đầu tiên để anh đo lường phản ứng của khán giả dành cho mình. Từ đó, Alex Dương sẽ có thể mạnh dạn hơn trong những dự án tiếp theo sẽ sớm được ra mắt trong năm 2019.

Học trò ca sĩ Lam Trường chính thức “debut” bằng một MV Ballad “lụi tim” ảnh 3

Ngoài ra, trong buổi ra mắt MV Mãi Mãi Là Bao Lâu, Alex Dương cũng có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện ồn ào giữa hậu bối – tiền bối vừa qua liên quan đến một thí sinh Giọng Hát Việt 2019.

Theo đó, chàng trai cho rằng, ở ví trí khán giả, Alex Dương thấy thí sinh đó không có đạo đức làm nghề. Ở đây, cụ thể chính là thái độ với tiền bối. Riêng đứng ở vai trò thí sinh, Alex Dương nhận thấy không thể đồng cảm với thí sinh đó.

Học trò ca sĩ Lam Trường chính thức “debut” bằng một MV Ballad “lụi tim” ảnh 4

Alex Dương cho rằng nếu có những phản ứng trái chiều thì việc đầu tiên nên làm là im lặng, dùng nỗ lực để chứng minh và giành lấy thiện cảm của khán giả. Lời cuối cùng Alex Dương gửi đến thí sinh có thái độ không tốt với tiền bối chính là: “Alex chỉ biết chúc bạn sẽ không bị mọi người ghét vì như vậy sẽ khổ lắm”.

Xét về độ thành công, Mãi Mãi Là Bao Lâu đã làm tốt nhiệm vụ của mình: một sản phẩm tròn trịa, vừa vặn để ra mắt. Dẫu chưa thể tạo nên cú nổ thực sự trên mặt trận truyền thông, ca khúc debut của Alex Dương vẫn là một điểm son đáng giá để gieo vào lòng công chúng những lời gợi mở về gương mặt mới trên bàn đồ V-Pop. Và với sự hậu thuẫn đến từ ê-kíp, sự giúp đỡ của người anh cùng nhà – ERIK, Alex Dương được mong chờ sẽ có những cuộc tăng tốc trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm