Học trò "cười ra nước mắt" khi cô giáo nhắc lịch kiểm tra kèm dòng nhắn nhủ: "Đề dễ ợt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc lời nhắc nhở của cô giáo, các bạn học sinh được phen "dở khóc dở cười" dù được dặn dò là "đề kiểm tra dễ ợt".

Là học sinh chắc hẳn ai cũng từng lo lắng, thậm chí sợ hãi khi phải đối diện với các bài kiểm tra, những kỳ thi. Thế nhưng, nếu gặp được những giáo viên tâm lý thì áp lực này chắc chắn sẽ được giảm đi ít nhiều.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn tin nhắn nhắc nhở lịch kiểm tra online của một cô giáo dành cho học sinh của mình. Đặc biệt, không chỉ đơn thuần nhắc lịch kiểm tra, giáo viên này còn có cách động viên trò cưng vô cùng dí dỏm, nhất là câu chốt hạ cuối cùng khiến nhiều teen "bật ngửa".

Thấu hiểu tâm lý lo sợ của học sinh trước các bài kiểm tra, cô giáo này đã động viên các bạn học sinh: "Tối thứ 3 tuần sau: 8h30 (ngày 19/10) các em vào thi nhé. Làm bài 25 phút, 20 câu dễ ợt. Ahihi".

Sau đó, cô tiếp tục trấn an học trò trước nỗi lo lắng xảy ra sự cố trong quá trình làm bài trực tuyến bằng cách thông báo chính cô giáo đã thử làm trước khá suôn sẻ. Thậm chí, cô giáo này còn báo thêm cả kết quả làm bài của mình khiến cả lớp chưng hửng vì bị "troll": "Cô làm trong 3 phút, đúng 20/20: 10 điểm".

Học trò "cười ra nước mắt" khi cô giáo nhắc lịch kiểm tra kèm dòng nhắn nhủ: "Đề dễ ợt" ảnh 1

Màn nhắc nhở lịch thi "bá đạo" của cô giáo. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Lời nhắc nhở này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều phải bật cười trước sự đáng yêu, tâm lý và màn "cà khịa" học sinh của cô giáo này. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho sự đáng yêu, tâm lý của cô giáo. Một số bạn trẻ còn hài hước ao ước giá mà được cô làm bài kiểm tra luôn cho thì đúng thật là tuyệt vời!

- Cô giáo dễ thương ghê, lại còn "Ahihi" nữa, chắc đây là cô giáo Gen Z rồi.

- Dù lời nhắn nhủ của cô rất đáng yêu nhưng học sinh đọc xong chắc chắn là sẽ cười ra nước mắt.

Học trò "cười ra nước mắt" khi cô giáo nhắc lịch kiểm tra kèm dòng nhắn nhủ: "Đề dễ ợt" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm