Học trò Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, nhân vật chính lên tiếng thanh minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thực tập sinh Ngạn Hy của "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, phía nam nghệ sĩ ngay lập tức lên tiếng phủ nhận.

Sáng ngày 25/5, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao khi một chủ cửa hàng đăng bài tố thực tập sinh Ngạn Hy của Thanh Xuân Có Bạn 3 ăn cắp nhẫn. Hiện tại sự việc này đang nằm trên top tìm kiếm Weibo.

Học trò Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, nhân vật chính lên tiếng thanh minh ảnh 1

Chủ shop đăng bài tố Ngạn Hy ăn cắp.

Ngay sau khi bị tố ăn cắp, Ngạn Hy đã livestream giải thích. Nam nghệ sĩ cho hay thực ra anh không hề lấy trộm nhẫn của cửa hàng. Bởi vì quán bar nằm bên trong khuôn viên cửa hàng, muốn vào quán phải đi qua cửa store nên anh đã nghĩ cả hai chung một chủ và có cùng quầy thanh toán.

Ngạn Hy lên tiếng thanh minh.

Không những thế cửa hàng này nhân viên chỉ làm việc đến 10 giờ tối, vì quán bar và cửa hàng cùng chung cổng vào nên sau khi nhân viên cửa hàng nghỉ thì bảo vệ quán bar sẽ trông hộ cửa hàng.

Học trò Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, nhân vật chính lên tiếng thanh minh ảnh 2

Nam nghệ sĩ giải thích vì vị trí của quán bar và cửa hàng mà xảy ra hiểu lầm.

Việc cả hai có chung một cửa vào, chỉ có một bảo vệ đứng trông, lại thêm trong người vốn có sẵn men rượu nên Ngạn Hy cũng không cẩn thận tìm hiểu. Anh cũng khẳng định mình đã thanh toán tiền và đưa ra hóa đơn chứng minh đã trả 3000 NDT (hơn 10 triệu VNĐ).

Học trò Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, nhân vật chính lên tiếng thanh minh ảnh 3

Anh cũng đăng tải hóa đơn thanh toán tiền.

Tuy nhiên, vì hiểu lầm này mà Ngạn Hy chỉ thanh toán hóa đơn cho quán bar. Vì vậy chủ cửa hàng không nhận được tiền nhẫn mới dẫn đến việc chủ cửa hàng tố anh ăn cắp.

Học trò Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, nhân vật chính lên tiếng thanh minh ảnh 4

Và liên hệ với chủ shop để bồi thường và xin lỗi.

Ngay sau đó, phía Ngạn Hy đã liên hệ với chủ cửa hàng để xin lỗi và bồi thường. Tuy nhiên chủ cửa hàng lại không chấp nhận.

Hiện tại sự việc đang được khán giả vô cùng quan tâm của cư dân mạng. Liệu chủ cửa hàng có chấp nhận bồi thường vì sự hiểu nhầm theo như Ngạn Hy nói hay sẽ làm đưa ra bằng chứng khác chứng minh cáo buộc của mình là đúng?

Học trò Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" bị tố ăn cắp, nhân vật chính lên tiếng thanh minh ảnh 5
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.