Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad

Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad
HHT - Không còn làm “hotgirl cover”, Thương Võ chính thức tung ra teaser bản ballad mới toanh của nhạc sĩ Vương Anh Tú mang tên "Tìm một nửa hoá ra lại chưa".

Tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cũng là học trò của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong cuộc thi The Voice 2015, Thương Võ được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với danh xưng “hotgirl cover”. 

Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad ảnh 1

Và phải đợi tới thời điểm này, cô mới chính thức giới thiệu tới khán giả teaser một sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Tìm được một nửa hoá ra lại chưa. Đây là bản ballad mới toanh đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trong âm nhạc của cô và Vương Anh Tú – nhạc sĩ chuyên trị những ca khúc “lụi tim” gây bão trong thời gian qua. 

Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad ảnh 2

Teaser MV có thời lượng hơn 30 giây nhưng nhịp lại đẩy đi khá nhanh với những phân cảnh gay cấn. Mở đầu bằng khung cảnh hạnh phúc giữa cô gái (Thương Võ) và bạn trai. Tuy nhiên sau đó, chuyện tình cảm bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn, cả hai gặp bất đồng tới mức cô gái phải đập bể chậu cây, rơi nước mắt đầy đau đớn. Do đó, người xem dự đoán MV Tìm được một nửa hoá ra lại chưa của Thương Võ sẽ được xây dựng theo xu hướng Drama của V-Pop ở thời điểm hiện tại. 

Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad ảnh 3
Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad ảnh 4

Chia sẻ về MV mới, Thương Võ cho hay: “3 năm sau The Voice, Thương phải trau dồi học tập, giọng hát rất nhiều mới có thể tự tin ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Phải cảm ơn anh Vương Anh Tú rất nhiều vì đã tin tưởng Thương, viết cho Thương một bài hát mà ngay từ khi nghe demo đã vô cùng yêu thích và nôn nóng muốn ra mắt. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ MV mới như những gì đã theo dõi và động viên Thương trong các clip cover trước đây”.

Học trò The Voice của Mỹ Tâm hợp tác với "hit-maker" Vương Anh Tú trong một dự án nhạc ballad ảnh 5

Theo đó, MV mới Tìm một nửa hoá ra lại chưa sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h00 ngày 15/12. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm