Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương
HHT - Trong tập 10 "The Voice" vừa lên sóng, Tóc tiên quyết định đưa Nguyễn Hoàng Hải Vy ra sân khấu và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Hải Vy sẽ đấu cùng Đặng Thị Mỹ Hằng.

Theo đó, thí sinh Hải Vy thể hiện hit của Taylor Swift mang tên Look what you made me do. Một ca khúc quốc tế được cả thế giới yêu thích đã được học trò Tóc Tiên làm mới hoàn toàn, giọng hát mạnh mẽ, cá tính cùng chất khàn đặc trưng đã thổi vào bài hát một nguồn năng lượng mới.

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 1

Mỹ Hằng thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy, không làm mới bài hát một cách quá sức, từ đầu đến hết tiết mục Hải Vy chinh phục người nghe bằng chất giọng nội lực và cảm xúc. Những câu phiêu lên cao đã khoe hết được quãng đẹp nhất trong giọng hát và thật sự khiến người nghe nổi da gà.

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 2

HLV Lam Trường chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc khi được nghe các thí sinh hát và mong muốn làm sao để giúp các em hát tốt hơn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ cả hai tiết mục như "phù thủy bắt công chúa", team Tóc Tiên là một phù thủy rất cá tính, và sự bản lĩnh, tự tin khiến sân khấu như dạy sống. Mỹ Hằng rất nhẹ nhàng, nền nã và cho rằng HLV đã tính toán rất nhiều khi đặt vào em bài hát này.

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 3
Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 4

Kết quả, Hải Vy nhận được 19/21 điểm, Mỹ Hằng nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Hải Vy có 26.36%, Mỹ Hằng có 63.34%. Và Mỹ Hằng cũng chính là gương mặt tiếp theo được bước tiếp vào vòng trong với tổng số điểm chiếm ưu thế là 112.29%.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.