Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương
HHT - Trong tập 10 "The Voice" vừa lên sóng, Tóc tiên quyết định đưa Nguyễn Hoàng Hải Vy ra sân khấu và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Hải Vy sẽ đấu cùng Đặng Thị Mỹ Hằng.

Theo đó, thí sinh Hải Vy thể hiện hit của Taylor Swift mang tên Look what you made me do. Một ca khúc quốc tế được cả thế giới yêu thích đã được học trò Tóc Tiên làm mới hoàn toàn, giọng hát mạnh mẽ, cá tính cùng chất khàn đặc trưng đã thổi vào bài hát một nguồn năng lượng mới.

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 1

Mỹ Hằng thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy, không làm mới bài hát một cách quá sức, từ đầu đến hết tiết mục Hải Vy chinh phục người nghe bằng chất giọng nội lực và cảm xúc. Những câu phiêu lên cao đã khoe hết được quãng đẹp nhất trong giọng hát và thật sự khiến người nghe nổi da gà.

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 2

HLV Lam Trường chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc khi được nghe các thí sinh hát và mong muốn làm sao để giúp các em hát tốt hơn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ cả hai tiết mục như "phù thủy bắt công chúa", team Tóc Tiên là một phù thủy rất cá tính, và sự bản lĩnh, tự tin khiến sân khấu như dạy sống. Mỹ Hằng rất nhẹ nhàng, nền nã và cho rằng HLV đã tính toán rất nhiều khi đặt vào em bài hát này.

Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 3
Học trò Tóc Tiên hoá "phù thuỷ" nhưng "bại trận" trước "công chúa" team Thu Phương ảnh 4

Kết quả, Hải Vy nhận được 19/21 điểm, Mỹ Hằng nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Hải Vy có 26.36%, Mỹ Hằng có 63.34%. Và Mỹ Hằng cũng chính là gương mặt tiếp theo được bước tiếp vào vòng trong với tổng số điểm chiếm ưu thế là 112.29%.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm