Học vấn của Hoa hậu Ban Mai: 12 năm liền là học sinh Giỏi, từng đi du học Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đêm Chung kết Miss Peace Việt Nam 2022, profile của tân Hoa hậu Trần Thị Ban Mai nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là trình độ học vấn.

Chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 đã chính thức khép lại và tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện. Vượt qua nhiều đối thủ có kinh nghiệm, người đẹp Trần Thị Ban Mai đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô được đánh giá cao về trình độ học vấn, kỹ năng đến khả năng giao tiếp ngoại ngữ.

Học vấn của Hoa hậu Ban Mai: 12 năm liền là học sinh Giỏi, từng đi du học Mỹ ảnh 1

Trần Thị Ban Mai sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Cô cao 1m75, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh. Theo chia sẻ, người đẹp sinh trưởng trong gia đình có nhiều người làm ngành Luật. Trong phần thi ứng xử, mỹ nhân sinh năm 2K là thí sinh duy nhất tự tin trả lời song ngữ.

Học vấn của Hoa hậu Ban Mai: 12 năm liền là học sinh Giỏi, từng đi du học Mỹ ảnh 2

Ban Mai từng đăng hình ảnh chụp bảng điểm năm lớp 11 của cô trên trang Facebook cá nhân, bảng điểm này nhanh chóng được "đào" lại khi cô nàng đăng quang Hoa hậu. Có thể thấy Ban Mai học đều các môn với điểm trung bình cả năm rất cao. Cô đạt điểm bình quân 8.8, giành danh hiệu học sinh Giỏi và nhận được khá nhiều lời khen từ giáo viên chủ nhiệm.

Học vấn của Hoa hậu Ban Mai: 12 năm liền là học sinh Giỏi, từng đi du học Mỹ ảnh 3

Người đẹp sinh năm 2000 có 12 năm liên tiếp là học sinh Giỏi. Được biết, cô nàng còn là du học sinh chuyên ngành Truyền Thông và Quan hệ công chúng tại Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Ban Mai vinh dự nằm trong Top 12% sinh viên danh dự và xuất sắc của trường đại học mình theo học tại xứ cờ hoa.

Học vấn của Hoa hậu Ban Mai: 12 năm liền là học sinh Giỏi, từng đi du học Mỹ ảnh 4

Trước đó, Ban Mai nổi tiếng khi từng kề vai sát cánh với Miss Universe 2018 - Catriona Gray trong vai trò thông dịch viên khi nàng hậu sang Việt Nam làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2022. Tại đây, cô ghi điểm bởi vẻ ngoài trong sáng, thông minh, tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Cộng đồng mạng cho rằng, việc làm việc với một Hoa hậu quốc tế đã thôi thúc Ban Mai ghi danh ở đấu trường nhan sắc lần này.

Học vấn của Hoa hậu Ban Mai: 12 năm liền là học sinh Giỏi, từng đi du học Mỹ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.